Các webstite đăng truyện tự sáng tác mới nhất

Có những website nào đăng truyện tự sáng tác? Như các bạn đã biết thì có rất nhiều trang web cho phép các tác giả tự sáng tác và đăng truyện của mình trực tuyến. Sau đây là một số trang web phổ biến:

Các web phổ biến

Radiofmonline: Kênh đăng truyện tiểu thuyết, Blog, truyện ngắn tự sáng tác hay nhất. Ngoài ra các bạn còn được trả phí cho mỗi 1 bài sáng tác.

Website: radiofmonline.com hoặc gửi bài về Mail: radiofmonlinee@gmail.com

Wattpad: Đây là một trong những trang web đăng truyện tự sáng tác lớn nhất trên thế giới. Người dùng có thể đăng tải truyện của mình và chia sẻ với cộng đồng người đọc.

WordPress: Ngoài việc tạo blog, WordPress cũng là một nơi tuyệt vời để đăng tải truyện tự sáng tác.

Inkitt: Đây là một trang web đăng truyện tự sáng tác miễn phí, nơi các tác giả có thể đăng tải và chia sẻ truyện của mình với cộng đồng độc giả.

Fanfiction.net: Đây là một trang web chuyên về fanfiction, nơi các tác giả có thể viết về các nhân vật yêu thích của họ từ các loại truyện khác nhau.

Archive of Our Own: Trang web này cũng chuyên về fanfiction, nhưng nó được quản lý bởi tổ chức phi lợi nhuận và được đánh giá cao về tính độc lập và chất lượng.

Kết luận

Các trang web này đều cung cấp cho người dùng những cộng đồng độc giả và tác giả rộng lớn, cho phép họ chia sẻ và tương tác với nhau trong quá trình viết và đọc truyện.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp các các bạn về các trang web cho các bạn tự sáng tác truyện, tiểu thuyết, các blog ngắn trong cuộc sống… Hi vọng với thông tin ở trên sẽ giúp ích cho các bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *