truyen-ngon-tinh-dam-my-hay-2

Review truyện ngôn tình đam mỹ hay, đáng đọc nhất 2021

Giống như bất cứ người đọc truyện lâu năm, kỳ cựu nào. Việc đợi chờ bản dịch chưa hoàn là một chuyện vô cùng khó khăn, tốn thời gian. Mà lại gây cảm giác bức bối, khó chịu. Do đó, trong bài viết này mình cũng sẽ né ngay những bộ truyện mình thích nhưng mà chưa hoàn rồi. Vậy nên list truyện ngôn tình đam mỹ hay hoàn này sẽ là lựa chọn tuyệt vời đấy. Cùng tìm hiểu xem hôm nay mình muốn giới thiệu bộ truyện nào nhé!

Review đam mỹ truyện full cực hay mà bạn có thể tham khảo

Đầu tiên, trong review truyện ngôn tình đam mỹ hay ngày hôm nay. Mình sẽ giới thiệu đến các bạn đọc một số truyện đam mỹ mà mình cảm thấy tâm đắc và đáng đọc nhất. Đây là những bộ truyện cực phẩm mà bất cứ chị em hủ nữ nào cũng nên đọc 1 lần. 

Trọng sinh nguyên soái phu nhân là tang thi “người x tang thi”

Tác giả: Diễm Quỷ Thất Nương

Thể loại: Đam mỹ, Tinh tế, Tương lai, Trọng sinh, Cường cường, Độc miệng tang thi thụ – Cơ trí cường đại công, kết HE

Bộ này là một trong số ít những bộ truyện đam mỹ mình thích. Đặc biệt là thuộc thể loại tang thi x người. Bạn thụ là tang thi hoàng, hay đánh nhau với loài người chán rồi liền bị ngủ sâu vạn năm. Bé thụ tỉnh dậy, cảm thấy nhàm chán quá nên đi loanh quanh chơi, tiện tay cứu luôn anh công đang bị thương nặng rồi mang về làm pet giải khuây. 

Có điều bạn thụ làm gì biết pet mà mình mang về vốn là một con sói gian manh, dũng mãnh. Con sói này một đường mặt dày, vô liêm sỉ nguyện ý lấy thân báo đáp để cuốn lấy thụ. Sau đó mang bạn thụ về tinh cầu của mình làm nguyên soái phu nhân luôn. Nhìn chung thì đây là bộ truyện hay, diễn biến truyện có khá nhiều điều bất ngờ. Hơn nữa, tình cảm của cặp đôi chính thì rất chung thủy, bền chặt, gắn bó đến cái chết cũng không chia lìa được hai người.

truyen-ngon-tinh-dam-my-hay-1
Truyện đam mỹ hay, tình tiết thú vị nhất 2021

Tương kiến hoan 

Tác giả: Phi Thiên Dạ Tường

Thể loại: Đam mỹ, Cung đình, Giang hồ, Cổ đại, 1×1, HE

Đây là truyện đầu tiên cũng là truyện mình thích nhất của tác giả Phi Thiên Dạ Tường. “Tương kiến hoan” khiến mình không thể nguyện ý rời mắt hay đọc lướt nhanh khỏi trang truyện. Mình thực sự rất ấn tượng với bộ truyện này, để mà review theo cái mạch truyện liền mạch, thống nhất của “Tương kiến hoan”. Thì chắc spoil gần hết mất nên kiến nghị mấy bạn đọc truyện đi, đảm bảo không hối hận đâu.

Ân hữu trọng báo

Tác giả: Quyết Tuyệt

Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại, Tình chung hữu độc, Chủ công, Hào môn thế gia, Trọng sinh báo thù, HE

“Ân hữu trọng báo” là một truyện ngôn tình đam mỹ hay đáng đọc, tìm hiểu và suy ngẫm. Nội dung truyện thì có chiều sâu, bạn nào không có khắt khe, chấp niệm tam quan có thể đọc thử :))) Truyện này biến thái máu chó phết đấy. Kiểu như là tam quan của cả công lẫn thụ đều vặn vẹo biến thái hết rồi. Vậy nên một người muốn nhốt còn một người nguyện bị nhốt, tựa như trời sinh một đôi vậy.

Ma đạo tổ sư

Tác giả: Mặc Hương Đồng Khứu

Thể loại: Đam mỹ, Tu chân giới, Trọng sinh, Băng lãnh ngạo kiều công – Lưu manh thoát tuyến thụ, 1 x 1, HE.

Riêng bộ truyện đam mỹ hay hoàn Ma đạo tổ sư này thì chắc mình khỏi phải bàn rồi nhỉ. Thật sự là quá nổi tiếng luôn, quá đỉnh rồi. Tình tiết trong truyện khá hấp dẫn,lôi cuốn và kịch tính. Ngoài ra, điểm cộng thêm là có nguyên một dàn nhân vật phụ hot hòn họt. mỗi nhân vật đều có tính cách và nét đặc sắc, đặc trưng riêng. Thụ và công đều rất moe, đáng yêu lắm. Nói chung là truyện hay, đáng đọc là hủ lâu năm chắc không xa lạ gì đâu. Hơn nữa, truyện còn được chuyển thể thành phim do Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác làm vai chính.

Đừng bỏ qua: Tổng hợp list truyện ngôn tình sủng, full hay nhất mọi thời đại

truyen-ngon-tinh-dam-my-hay-2
Ma đạo tổ sư – Bộ truyện đam mỹ kinh điển, đặc sắc mà các hủ nên biết

Tình yêu đau dạ dày

Tác giả: Điệp Chí Linh

Thể loại: Đam mỹ, Oan gia ngõ hẹp, Hiện đại, Lạnh lùng mỹ công – dương quang bình phàm thụ, Thanh xuân vườn trường, hoàn HE,

Đây có lẽ là truyện đam mỹ hay hoàn đầu tiên mình đọc đã chính thức đưa mình vào giới hủ, như bị phát cuồng ý. Vì thế mà ấn tượng về nó cũng đặc biệt sâu sắc hơn. Truyện kể về một bạn thụ tên Vệ Đằng, trong tiếng Trung đồng âm với đau dạ dày. Anh này vô tình bị dính với anh công Tiêu Phàm trong một chuyến du lịch. Để rồi thời gian đó bạn thụ động lòng với khối băng di động này. 

Sau đó bạn thụ đi làm trao đổi sinh một năm, không ngờ thế nào lại trúng trường công đang học. Do đó, bé hạ quyết tâm mặt dày dán mông mặt lạnh công và theo đuổi ảnh. Công vì từng bị tổn thương tình cảm, sự tổn thương trong quá khứ nên có ý từ chối thụ. Thế nhưng sau đó nhận ra tình cảm chân thành của thụ nên hai người đến với nhau. Truyện thực sự rất hay, khá nhẹ nhàng và dễ thương.

List truyện ngôn tình full cực hay, thuộc top rate cao

Trong list truyện ngôn tình đam mỹ hay hôm nay thì không thể thiếu những bộ ngôn tình rồi. Những bộ truyện mà mình điểm danh dưới đây là một số mộ kinh điển. Những bộ đã làm bao trái tim thiếu nữ rung động, tan chảy bởi những tình tiết đặc sắc trong mỗi quyển truyện.

Mãi mãi là bao xa – Khoảng cách tình yêu – Diệp Lạc Vô Tâm

Đến với truyện mãi mãi là bao xa này. Bạn sẽ cảm thấy hai con người ở hai đầu trái đất tưởng chừng chỉ tồn tại độc lập. Giống như những mảnh ghép của thế giới hiện thực mà không liên quan gì đến nhau. Nhưng sợi dây của nhân duyên đã cho họ quen nhau, kết bạn, gặp gỡ. Sau đó yêu nhau cuồng si rồi lại phải xa nhau nhưng cuối cùng được trở về với nhau.

Mãi mãi là bao xa? “Mãi mãi” là một cụm từ chỉ khoảng cách không xa nhưng cũng không gần. Nếu cả hai không biết nắm bắt, tận dụng và thứ tha thì sẽ chẳng bao giờ có được nhau. Nhưng may sao, họ đã nhận ra và biết tự thay đổi số phận mình, tình yêu mình. Nhìn chung, câu chuyện là minh chứng tình yêu không phải lúc nào cũng êm đẹp, bằng phẳng. Thế nhưng khi bạn đã vượt qua được khó khăn, gian truân đó thì tình yêu sẽ thêm bền chặt.

Thất tịch không mưa – Tác giả Lâu Vũ Tình

Cô đã thầm yêu anh từ thuở nhỏ, yêu hết mình, yêu điên dại. Một tình yêu trong sáng với cảm giác mới mẻ nhưng mãnh liệt của tình yêu đầu đời. Rồi hai người xa nhau, cứ 3 năm sẽ có cơ hội gặp lại. 15 tuổi anh đi học xa, nơi đất khách quê người và mất liên lạc. Khi 18 tuổi cô nông nổi, quyết liệt tìm gặp anh nhưng mang về toàn sự đau lòng, tổn thương. Đến năm 21 tuổi anh quay về chịu tang mẹ. Sau đó 24 tuổi anh đã kết hôn và đưa người vợ đến sống nơi xa.

Cô nhớ anh luôn dịu dàng, vị tha và bao dung, che chở cho cô. Anh đã từng bói và thề với cô, sẽ mãi ở bên nhau. Còn cô dù có thể mất đi tất cả, chịu muôn vàn tổn thương nhưng không thể không có anh, người luôn hiểu cô nhất. Ngày 7-7 là ngày Ngưu Lang, Chức Nữ gặp nhau, một ngày Thất Tịch và ngày mưa ấy như nước mắt của nhớ nhung. Liệu rằng thời điểm 27 tuổi này, 3 năm sau đó. Cũng ngày 7-7 này trời sẽ không mưa, để cô được gặp lại anh một lần nữa…

truyen-ngon-tinh-dam-my-hay-3
Thất tịch không mưa- Bộ truyện ngôn tình đặc sắc, đáng đọc

Ốc sên chạy – Điệp Chí Linh – Truyện ngôn tình đam mỹ hay

Bạn có tin trên đời này còn tồn tại hoàng tử, một thiên thần mạnh mẽ? Nếu câu trả lời là không thì bạn nên đọc và xem qua cuốn tiểu thuyết này. Lục Song – Anh là người luôn quan tâm, che chở Vệ Nam một cách thầm lặng. Tưởng chừng như bất cứ lúc nào Vệ Nam quay đầu lại cũng thấy một người con trai đứng tại điểm xuất phát chờ cô.

Một người đàn ông chung tình, yêu hết như vậy nếu không biết nắm lấy thì đúng là đồ ngốc. Nhưng Vệ Nam và Lục Song là hai kẻ ngốc thật sự, những kẻ ngốc trong tình yêu. Hay có thể nói họ là hai con ốc sên chậm chạp nhất trên con đường tình yêu. Thế nhưng vẫn hay có câu chậm mà chắc đấy sao. Tình cảm của họ cứ được vun đắp từ từ, từng ngày. Và cứ thế hai con ốc sên cuối cùng cũng tìm được nhau, gặp nhau. Sau đó viết tiếp câu chuyện cổ tích giữa đời thực.

Xin lỗi em chỉ là con đĩ – Tác giải – Tào Đình

Xin Lỗi, Em Chỉ Là Con Đĩ có lẽ là cuốn tiểu thuyết ngôn tình đặc sắc, hay nhất trong các tác phẩm của Tào Đình. Đây không phải một cuốn tiểu thuyết dâm loạn. Ngược lại đây chỉ là một câu chuyện xúc động lòng người, cảm động sâu sắc. Cuốn sách nói về cái đẹp, cái vui và bày tỏ về nỗi đau của Hạ Âu – Một cô gái mang tiếng là đĩ đỏm và một người bạn trai là Hà Niệm Bân. Những trắc trở, sự khó khăn trong đời cô đã thuật lại cho tiết một chuyện tình đau xót.

Như vậy, mình đã cùng các bạn điểm mặt qua một số truyện ngôn tình đam mỹ hay, thú vị. Nhìn chung đây là những bộ truyện hay theo cảm quan của cá nhân mình. Bạn có thể thử để trải nghiệm chi tiết các câu truyện này. Mình không dám chắc là ai cũng cảm thấy đây là bộ truyện hay. Bởi do cảm nhận của mỗi người là khác nhau. Thế nhưng những bộ truyện này chắc chắn sẽ không làm bạn tốn thời gian đâu.

Nguồn Review truyện

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *