Review truyện ngôn tình hay nên đọc nhất năm 2021

Mọi khi thường đề cử đa số ngườilist truyện hay đã hoàn theo thể dòng như top truyện xuyên ko hay hoặc list truyện sư đồ luyến… Nhưng hôm nay mình sẽ giới thiệu review truyện ngôn tình hay nên đọc mà mình tâm đắc tổng hợp từ những thể loại truyện.

Giữa các truyện dưới đây đều không có liên quan đến nhau tuy nhiên nó là những câu chuyện mà tôi yêu thích nhất và muốn giới thiệu lại cho các bạn cùng coi. Nếu bạn chưa sắm được cuốn sách tâm đầu ý hợp cho riêng mình thì hãy thử tham khảo list truyện dưới đây nhé!

Danh sách truyện ngôn tình bạn nên đọc

Dụ tình: Lời mời của boss thần bí

Tác giả: Ân Tầm
Thể loại: Ngôn tình, Đô Thị, Sắc
Số chương: 188 chương
Điểm: 9

Nội dung: Nàng – 1 luật sư trẻ, chủ động tiêu dùng nhan sắc dụ hoặc một gã thiếu niên, thu thập thành công bằng cớ sở hữu lợi giúp thân chủ giành được chiến thắng tại toà.

Bốn năm sau… Nàng đã trở nên một luật sư danh tiếng, cộng người bạn trai luật sư tạo nên 1 cặp đôi vàng khiến bao người buộc phải ao ước. Gần tới ngày kết hôn, nàng nhận lời trở nên cố vấn pháp luật cho 1 tập đoàn nức tiếng thế giới. Thương giới mạo hiểm, những sóng gió nơi kinh doanh sòng bạc đều được nàng khéo léo hoá giải, cuối cộng gặp được ông chủ giấu mặt đằng sau bức màn bí mật.

“Luật sư Lạc quả nhiên danh bất hư truyền, tiếp theo xin mời cô tìm kiếm một bằng chứng khác.” Khóe môi hắn nhếch lên một nụ cười mang ẩn ýcộng sâu xa, từng chữ thốt ra, “Một chứng cứ…chứng minh…cô thật hèn hạ!”

7 ngày ân ái

Tác giả: Ân Tầm
Thể loại: Ngôn tình, Đô thị, Sắc
Số chương: 173 chương
Điểm: 9

Nội dung: Ba năm trước, ngay đêm trước đám cưới, nàng bị hắn cường bạo. Nàng thống khổ vì bản thân ko còn trong sạch, nên bỏ đi mất tăm không lời nhắn gửi. Ba năm sau, nàng gặp lại hắn, nhưng cả hai người đều không biết ấy là người đêm hôm ấy. Và nàng, lần này lại cần làm cho 1 cuộc giao dịch 7 ngày 7 đêm trở thành tình nhân của hắn.

Nàng yêu vị hôn phu trước đây của mình, yêu vô cùng nhiều. Còn mang hắn, chỉ là sự căm hờn tột cùng. Nhưng ai mà biết được sự bất thần của trái tim…

Review truyện ngôn tình hay nên đọc nhất năm 2021
Review truyện ngôn tình hay nên đọc nhất năm 2021

Cực phẩm gia đình

Tác giả: Vũ Nham
Thể loại: Kiếm hiệp, Ngôn tình, Xuyên không,  Lịch sử, Sắc, Cổ đại
Số chương: 636 chương
Điểm: 9

Nội dung:  Nhân vật chính của truyện là Lâm Vãn Vinh – 24 tuổi, nổi tiếng là hắc mã vương tử bởi sự thông minh, thiết kế cao to, làn da ngăm đen ưa nhìn, khả năng vẽ tranh và tài ăn kể dung nhan sảo cũng khả năng sát gái thượng thừa. Sau khi thấp nghiệp Thủ Khoa đại học Bắc Kinh vào khiến cho giám đốc kinh doanh cho 1 doanh nghiệp bán hàng. Trong một chuyến đi du lịch núi Thái Sơn, vô tình bị ngã vào khoảng ko gian kỳ và rơi vào một thế giới lạ trái ngược hoàn toàn mang lịch sử và hiện thực. Từ đây, cuộc đời Lâm Vãn Vinh chuyển sang một ngã rẽ kỳ diệu mang dòng tên mới: Lâm Tam.

Đánh cắp tình yêu

Tác giả: Tuyết Mặc
Thể loại: Ngôn tình, Sắc
Số chương: 51 chương
Điểm: 9

Nội dung: Truyện Đánh Cắp Tình Yêu được viết bởi tác giả Tuyết Mặc kể về một cuộc tình lọ lem giữa của cô trưởng phòng nhỏ bé với một anh chàng giám đốc điều hành của siêu thị đó. Trước mọi người thì họ tỏ ra vô cùng lạnh lùng với nhau, ko ai biết rằng từ lâu họ đã thầm yêu say đắm…

Vậy tại sao họ ko công khai? Cùng đi tìm câu trả lời đấy và xem họ sở hữu hạnh phúc mang mối tình lọ lem này ko nhé!

Ngận thuần ngận ái muội

Tác giả: Ngư Nhân Nhị Đại
Thể loại: Ngôn tình, Đô thị, Sắc, Dị năng
Số chương: 2205 chương
Điểm: 9

Nội dung: Dương Minh – thời học cấp 2 là học trò chuyên nghiệp toán cấp quốc gia, siêu tối ưugiỏi ăn nói. Sau 1 biến cố khi đó, lên cấp 3, Dương Minh trở nên 1 học sinh cá biệt, suốt ngày đánh nhau, học hành sa sút, ăn chơi lêu lổng, tuy nhiên, cơ bản vẫn là người “tốt”, không chủ động gây sự ai bao giờ. Một lần ngẫu nhiên giúp 1 ông lão bán hàng rong bên đường khỏi bọn du côn. Sau đó nó được ông lão tặng cho 1 cặp kính áp tròng thần kỳ, thể nhìn xuyên thấu mọi vật, kể cả… áo xống của mọi người.

Một loạt sự kiện đặc thù tiếp đó đã làm chođổi thay cách nhìn về cuộc sống, nhìn lại hoàn cảnh gia đình nó, nhìn thấy thầy u nó sống khổ cực, Dương Minh đã quyết tâm thay đổi cuộc đời mình.

Đỉnh cấp lưu manh

Tác giả: Lý Tiếu Tà
Thể loại: Ngôn tình, Sắc, Đô thị, Dị năng
Số chương: 1205 chương
Điểm: 9

Nội dung: Hướng Nhật, một đại ca xã hội đen khoảng 30 tuổi, sở hữu tiếng ở Bắc Hải. Sau khi bị đàn em đồ mưu hãm hại và thịt chết, Hướng Nhật được “đầu thai” ngay lập tức vào Hướng Quỳ, là 1 sinh viên năm trang bị 2 của Đại Học Bắc Hải.

Từ đó, Hướng Quỳ thay đổi từ 1 học trò nhút nhát, bộ dáng ẻo lả, nhu nhược thành một tên lưu manh và dâm côn chính hiệu. Đi đến đâu, gây tai họa cho những tên khiến hắn gai mắt đến đó, cung nữ tới sở hữu hắn càng ngày càng phổ biến như một đồ vật tất yếu, rộng rãi kỳ ngộ đến sở hữu hắn, những dị năng kinh dị như: thuấn di, phi hành… mà Hướng Nhật với được càng làm cho kẻ địch về sau càng thêm mạnh mẽ.

Review truyện ngôn tình hay nên đọc nhất năm 2021
Review truyện ngôn tình hay nên đọc nhất năm 2021

Tổng giám đốc xin anh nhẹ một chút

Tác giả: Quai Quai Băng
Thể loại: Ngôn tình, Đô thị, Sắc
Số chương: 276 chương
Điểm: 9

Nội dung: Một cô gái trẻ làm chobộ phận quan hệ giao tiếp, nhưng lại bị quản lý của mình âm thầm gần đặt dâng tặng cho vị tổng giám đốc cấp cao trẻ tuổi của mình. Cô bị người đàn ông như thể cầm thú này ‘hành hạ’ tới mức không còn nguyên vẹn, trở thành thư ký kiêm nhân tình của tổng giám đốc.

Dần dà cô rơi vào tình ái của anh mà ko biết đâu là thật giả, cô bỏ quên thân phận mình tưởng chừng sẽ thành vợ của Tổng giám đốc. Trước hôn lễ 1 ngày, cô bị vướng án tội nhân thương mại. Trong chớp mắt, cô bị gia đình vứt bỏ, hai bàn tay trắng. Đến lúc ra tầy lại nghe được tin anh sắp kết hôn. Thì ra tất cả đều là anh toan tính trả thủ cô thay cho người đàn bà anh yêu. Không bao giờ với chiếc khái niệm tình yêu giữa 2 người. Cứ tưởng rằng cả hai xem nhau như người ngoài nước lã, ai ngờ anh lại biết được lúc cô ngồi tù đọng đã sinh ra đứa con của anh.

Bảo bối giá trên trời

Tác giả: Bán Thành Phàm Tuyết
Thể loại: Ngôn tình, Sắc, Sủng
Số chương: Hơn 600 chương
Điểm: 9
Nội dung: Hứa Hi Ngôn bị người hạ thuốc. Cô với thể cảm giác được cơ thể của mình đang rất khó chịu, đầu óc ko được rõ ràng, nghĩ suy cũng ko minh mẫn nữa… Nhưng cô vẫn lác đác nghe được Hứa Tâm Nhu – chị gái của cô cùng mang tiếng vị hôn cu li của cô… Hai người hãm hại cô, muốn bán cô cho 1 tên đàn ông sở hữu tiền.

Vì bị hạ thuốc, cô không thể thoát thân, vì vậy bị 1 tên đàn ông xa lạ huỷ hoại. Nhưng đấy không phải là kẻ trong kế hoạch của đôi cẩu giới tính kia, đây là một người khác!!!

Sau đêm đó, cô đoạn tuyệt quan hệ Hứa gia, rồi xuất ngoại sinh sống. Cô không hề hay biết người cùng với cô đêm đấy1 vị ảnh đế quyền lực, thế gia hùng hậu, cô cũng không hay biết, mình đã thai…

Năm năm sau, Hứa Hi Ngôn trở lại… Mọi thiết bị đã bị quên lãng trong năm năm qua một lần nữa được khơi dậy.

Hộ hoa cao thủ tại đô thị

Tác giả: Tâm Tại Lưu Đãng
Thể loại: Ngôn tình, Đô thị, Sắc
Số chương: 1475 chương
Điểm: 9

Nội dung: Hạ Thiên từ nhỏ đã lên núi, to lên và trở về thành thị, ko tiền, không quyền, chỉ sở hữu 2 bàn tay trắng, cộng với thiên tài chết giả trời… Hạ Thiên khởi đầu tỏa sáng, ko mang quyền thế, hắn sử dụng nắm đấm và y thuật nghịch thiên để tạo quyền thế…

Những cuộc xiêu bạt đầy hấp dẫn, các cuộc tình đầy lãng mạn nhưng cũng không kém phần hài hước dí dỏm. Với tính phương pháp chân thật, tận tìnhnhững người nữ giới của mình mà ko nhớ tiếc hi sinh. Tuy rất đào hoa nhưng tình ái của Hạ Thiên đối với các cô gái của mình đều là tình ái chân thực…

Hắc dục

Tác giả: Tích Ái Mao Vũ
Thể loại: Ngôn tình, Sắc
Số chương: Hơn 100 chương
Điểm: 9

Nội dung: Cô đang vui vẻ làm cho một sinh viên đại học năm ba thoải mái như bao người, bỗng cô ra lệnh ép cô phải gả cho tổng giám đốc tập đoàn Thiên Vũ. Sau đêm đầu đầy tủi hờn và xấu hổ, cô mau chóng bỏ trốn, thế nhưng không ngờ trong tháng máy lại gặp 1 tên như thú hoang… Hắn sử dụng ánh mắt điên cuồng, tràn trề dục vọng hoang dã nhìn cô. Từ đó, cô chìm vào bể dục vọng hắc ám không lối thoát…

Tổng giám đốc, Anh thật là hư

Tác giả: Cơ Thủy Linh
Thể loại: Ngôn tình, Sắc, Đô thị
Số chương: 563 chương
Điểm: 9

Nội dung:  Vì sinh mạng của cha, cô nên mệnh chung phục trước âm mưu người mẹ kế. Với kế hoạch ‘chứng cớ xử nữ’ cô thuận lợi gả cho tổng giám đốc trẻ tuổi của tập đoàn Lạc Thị. Hôn nhân bất chấp, yêu thương chồng chất bởi vì ký ức năm xưa. Đến nhau chỉ vì đôi bên lợi, liệu mối tình này với được bền lâu?!

Đáng ra cô không cần cảm thấy đau lòng mới đúng. Hay do cô quá ngu ngốc. Vẫn biết kết cục là thế , nhưng cứ trơ mắt ếch khiêu vũ vào vòng xoáy. Mặc cho cơn đau tiếp tục tàn phá cơ thể của mình, lại không biết làm cho cách nào để thoát khỏi nó.

Ẩn sát

Tác giả: Phẫn Nộ Đích Hương Tiêu
Thể loại: Ngôn tình, Đô thị, Sắc
Số chương: 688 chương
Điểm:  9

Nội dung: Hắn là 1 sát thủ. Trí nhớ của hắn bắt đầu từ lúc mười tuổi. Trong 1 lần bị truy sát bởi tổ chức. Hắn nổ súng làm thịt địch, vô tình cứu được Chu Điểu đang chuẩn bị “niết bàn”. Vì trả ơn, Chu Điểu hỏi hắn muốn gì? hắn bảo: “hắn muốn tự do”.

Thế là, hắn được quay về lúc … mười tuổi, khi bị tổ chức sát thủ kia bắt. Một cuộc sống mới bắt đầu…

Thiếu gia Ác ma

Tác giả: Nguyên Viện
Thể loại: Ngôn tình, Sắc, Cổ đại
Số chương: 26 chương
Điểm: 9
Nội dung: Ai ai cũng đề cập thiếu gia nhà họ Nghiêm rất anh tuấn, hòa nhã, tính nết cũng vô cộng dịu dàng, thân thiết

Hừ hừ, chỉ mang nàng biết người này đích thị là ác ma.

Hắn căn bản chỉ bộ mặt hiền hòa lương thiện, dịu dàng người ko liên quan

Cho nên cứ luôn doạ nàng!

Nhất là lúc nàng to lên, ánh mắt hắn nhìn nàng càng trở nên kỳ quái

Hơn nữa còn không biết hổ ngươi mà động chạm nàng.

Anh trai vs em gái

Tác giả: Trà Trà Hảo Manh
Thể loại: Ngôn tình, Sắc, Xuyên không
Số chương: 34 chương
Điểm: 9

Nội dung: Có ai đen như cô không? Xuyên vào sách đã đành, lại còn xuyên trúng vai nữ phụ, được xuất hiện đúng hai lần, sau đó trực tiếp thành người qua đường.

Muốn sống phải chăng ở đây, không còn cách nào khác là ôm ấp đùi anh trai của cơ thể này. Tốt nhất là sở hữu thể ăn bám suốt đời!

Nhưng chiếc chính là cô cực kỳ sợ lúc đối mặt anh trai Cố Nhĩ Thăng a! Bởi vì…… Anh trai cô đóng vai ác.

Lấy chồng quyền thế

Tác giả: Ngư Ca
Thể loại: Ngôn tình, Sắc, Sủng
Số chương: 1000 chương
Điểm: 9

Nội dung: Nữ chính là Lâm Thiển là 1 nữ nhân với tinh phương pháp ngang ngược, lại thường xuyên đánh nhau, trốn học, văn dốt võ nát. Một buổi sáng thức giấc dậy, cô hốt hoảng nhận ra rằng mình đã bị bác ruột bán cho một lão già hom hem.

Còn nam chính là Cố Thành Kiêu là một thiếu gia trẻ tuổi xuất thân danh giá, chính trực, dũng cảm, quyền thế ngập trời. Một đêm nào đó, một thiếu nữ xinh đẹp xuất hiện trên giường anh. Sáng hôm sau vừa mới mơ tưởng thức giấc lại thì bị đập một cú như trời giáng, lăn ra bất tỉnh.

Ngay sau đó, một cuộc hôn nhân chớp nhoáng diễn ra. Cố Thành Kiêu bên cạnh mặt ra vẻ chỉ muốn nhận trách nhiệm, nhưng thực ra đã đặt cô gái nhỏ bé ấy vào mắt vào tim.

Thế nhưng cô gái đó ngang ngược đã quen, tuy cảm kích anh đã giúp cô thoát khỏi cuộc sống khổ sở nhưng vẫn đam mê cuộc sống tự do tự tại không người quản thúc.

Review List ngôn tình hay của Trung Quốc mà mình yêu thích nhất

Boss là nữ phụ

Tác giả: Mặc Linh

Thể loại: Ngôn tìnhhệ thống, nữ phụ, nữ cường, Hoàn, HE

Review truyện:

Đây là bộ truyện mà mình phát cuồng vì nó. Năm 2019 vừa rồi, Waka khởi động chiến dịch chung tay ủng hộ xuất bản sách giấy. Có lẽ mình là đứa “gào” to nhất, ủng hộ cả tâm lẫn sức cho chiến dịch này. Và giờ trong tay mình sở hữu bộ sách ưng ý, thỉnh thoảng mình lại lôi ra ngắm vuốt. 😀

Nói về nội dung truyện, đây là bộ xuyên nhanh hệ thống, nữ chính cực kỳ cường, rất nhây x nam chính bên bên cạnh thùy mị bên trong cứng rắn, vô cộng sủng vợ. Nữ chính Thời Sênh: là tác fake mẹ kế sở thích ngược nhân vật trong truyện của mình. Hậu quả là bị rơi vào 1 hệ thống, xuyên vào các tiểu thuyết máu chó khác nhau, thực hiện các nhiệm vụ theo hoài vọng của những nữ phụ trong truyện. Mà số phận nữ phụ ko thảm, ko chết thì cũng bị sỉ vả, kết cục đày ải khổ cực cả đời.

Thời Sênh xuyên vào xáo trộn hết các thế giới, sở hữu khi còn phá hoại cả thế giới luôn :))) Cái mình thích nhất ở nhân vật này là tính bí quyết cực kì vô sỉ, phúc hắc, huênh hoang, cả thế giới đều phải ngả nón trước sự châm chọc, móc mỉa của chị. Nhưng ai mà dám phản kháng chứ, nàng lôi thiết kiếm ra chém chết luôn ý chứ =))) Đọc mà thấy bao soái bao ngầu luôn. Chẳng vậy mà trong truyện ko kể mấy anh nam ra còn mang mấy cô em gái mưa ngả rạp tình nguyện “bẻ cong” trước sự ngầu lòi của Thời Sênh mà. Điểm trừ là đa dạng khi thấy Thời Sênh vô tâm, máu lạnh quá, sở hữu những lúc ko đồng ý cách làm của nàng lắm.

Review truyện ngôn tình hay nên đọc nhất năm 2021
Review truyện ngôn tình hay nên đọc nhất năm 2021

Chọc tức vợ yêu: Mua một tặng 1

Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Thể loại: Ngôn tình hiện đại sủng, nữ cường, showbiz

Review truyện

Bộ Chọc Tức Vợ Yêu là bộ tuyệt vời trang bị 2 mà mình tâm đầu ý hợp nhất. Truyện mang đa dạng tình huống kịch tính, nam nữ đều cường tạo nên các câu chuyện độc đáo. Ngoài ra, truyện thuộc dạng cực sủng cực kỳ thích hợp những bạn hảo ngọt nha.

Ninh Tịch vốn là đại tiểu thư của Ninh gia nhưng từ nhỏ bị bế nhầm. 18 tuổi cô được người nhà họ Ninh đón về nhưng chỉ nhận được sự khinh thường, chán ghét. Ninh Tịch bị Ninh Tuyết Lạc – em gái không chung mẫu máu hãm hại đến thân bại danh liệt cần bỏ ra nước ngoài. 5 năm sau, Ninh Tịch quay trở lại, ko còn là cô bé ngốc nghếch mà là một đàn bàcộng thông minh. Cô mau chóng lọt vào mắt xanh của đại thiếu gia Lục Đình Kiêu vì đã cứu con trai anh một mạng.

Lấy Chồng Quyền Thế

Tác giả: Ngư Ca

Thể loại: Ngôn tình quân nhân sủng, giới tính cường, Hoàn HE

Ai yêu thích thể mẫu quân nhân, cán bộ cao cấp thì nên nhảy đầm bộ này nhé. Bao hay !!!!!

Hệ thống livestream của Nữ Đế

Tác giả: Nấm Hương Xào

Thể loại: Ngôn tình, Xuyên không

 Review truyện:

Cuốn này đậm chất nữ cường, cung đấu, hệ thống – toàn các thể loại ngôn tình đang vô cùng hot trong thời gian sắp đấy. Hơn nữa, truyện viết rất mượt, xây dựng tình tiết hài hoà giữa hài hướckhổ cực buộc phải bất kì fan ngôn sủng hay ngược đều sở hữu thể đọc cuốn này nhé!

Khương Bồng Cơ đã chết đi rồi còn bị 1 hệ thống kỳ lạ chuyên livestream cung đấu kéo về cổ đại, làm cho nữ nhi của Liễu phi chuẩn bị tiến cung. Hệ thống livestream muốn từng bước nâng nàng lên khiến Hoàng hậu nhưng trần đời này, Khương Bồng Cơ ghét nhất là cần phục tùng mệnh lệnh của người khác. Kí chủ và hệ thống đấu đá lẫn nhau sẽ cho ra một kết cuộc như thế nào? Mời những bạn đón đọc Hệ thống livestream của Nữ đế!

Sinh con thời mạt thế

Tác giả: Bao Bao Tử

Thể loại: Ngôn tình mạt thế, Trùng sinh

Review truyện:

Thể mẫu truyện trùng sinh đã quá thân thuộc sở hữu fan ngôn nhưng mang cuốn Sinh con thời mạt thế, bạn sẽ ko hề thấy nhàm chán chút nào. Truyện lấy bối cảnh thời mạt thế khi loài người phải chung sống sở hữu zombie tạo phải bối cảnh âm u và kỳ lạ thu hút người đọc.

Năm trang bị 12 mạt thế, Tô Tô vì hay tin con gái mình thất lạc bị zombie ăn giết sau 10 năm trời

tìm kiếm liền tự sát. Tỉnh dậy, cô quay trở lại ngày mình bị cô gái xấu xa Bạch Lạc Lạc bỏ

thuốc dẫn tới mang quan hệ sở hữu 1 người đàn ông lạ mặt. Đứa con gái nhỏ bé Tiểu Ái đang

ở trong bụng cô. Trọng sinh lần này, Tô Tô đã thấu hiểu các con người bên cạnh mình,

thời cơ bảo vệ con gái bắt buộc thể chuẩn bị tất cả để đối phó sở hữu khó khăn.

Truyện Nhất sinh nhất thế, tiếu hồng trần

Tác giả: Quân Tử Giang Sơn

Thể loại: Ngôn tình, Xuyên không

list ngôn tình hay nhất – xuyên không

Review truyện

Nhất sinh nhất thế, tiếu bụi trần là bộ truyện xuyên ko làm nhiều độc fake rưng rưng xúc động. Truyện lấy bối cảnh thời cổ đại, trong vương triều hoàng phái buộc phải ko tránh khỏi các đấu đá quyền lực. Tuy nhiên, điều gây ấn tượng sâu sắc đẹp chính là câu chuyện tình ái đẹp, hoàn mĩ được tạo cần từ bao khó khăn, vất vả.

Nữ sát thủ số 1 của thế kỷ 21 ngủ một giấc bỗng xuyên qua thành Tô Cẩm Bình – Tài nhân

của Hoàng đế nước Đông Lăng. Chẳng những thế, khi vừa xuyên qua, nàng đã đắc tội với

ông chồng của mình. Tuy may mắn thoát chết nhưng nàng bị biếm vào lãnh cung khiến cho nô tì

quét sân. Vì vậy, Tô Cẩm Bình kiên tâm quyến rũ Hoàng thượng, lấy lại địa vị trong hoàng

cung.

Truyện Đạo tình

Tác giả: Chu Mặc

Thể loại: Ngôn tình hắc bang

Review truyện

Đạo tình là 1 trong các tác phẩm đi tiên phong cho trào lưu ngôn tình hắc bang hiện đang cực kỳ hưng vượng hành ở giới trẻ. Truyện gây ấn tượng bởi những tình huống kịch tính, bao tay đến nghẹt thở. Tình yêu của giới tính chính phải kinh qua khói đạn bom lửa, thậm chí vượt qua cả Tử thần. Đạo tình chính xác đã mang lại các xúc cảm khó phai nhoà như vậy. Do đó, dù ngôn tình hắc bang ngày một phổ biến tác phẩm nhưng Đạo tình vẫn luôn nằm trong list ngôn tình tâm đắc của fan hâm mộ.

Truyện xoay nói quanh nữ chính Mộc Ly Tâm – nữ trộm nhân kiệt cũng là nữ đua xe thứ hạng Thế giới và Tề Mặc – đại ca xã hội đen khét tiếng nhất châu Âu. Ly Tâm vô tình trộm cắp đồ quý của Tề Mặc và bị anh giữ lại bên mình. Bằng tính cảnh quả cảm, kiên cường, Ly Tâm đã phổ biến lần cứu nguy cho Tề Mặc và giành được trái tim gang thép của anh.

Review truyện ngôn tình – Truyện Hoa tư dẫn

Tác giả: Đường Thất Công Tử

Thể loại: Ngôn tìnhcổ đại, nữ chính trùng sinh, hoàn HE

list ngôn tình hay nhất-cổ đại, trùng sinh

Review truyện

Đường Thất Công Tử nức danh trong giới ngôn tình bằng các tác phẩm huyền huyễn kỳ ảo với các mối tình khiến người đọc nên khắc cốt ghi tâm. Hoa Tư Dẫn chính là ví dụ điển hình nhất cho văn phong siêu lôi cuốn của Đường Thất. Mỗi câu chuyện, mỗi nhân vật trong Hoa tư dẫn đều mang ý nghĩa sâu sắc đẹp về tình yêu.

Hoa tư dẫn xoay quanh co mối tình chồng chéo hận thù giữa công chúa Vệ quốc Diệp Trăn và thái tử Trần quốc Mộ Ngôn. Khi còn nhỏ, Diệp Trăn đem lòng yêu Mộ Ngôn. Biến cố xảy ra, Trần quốc đánh bại Vệ quốc, Diệp Trăn nhảy đầm xuống vách núi tự vẫn. Nàng được cứu sống nhờ 1 viên giao châu nhưng chỉ giữ được hơi thở trong ba năm. Một lần nữa, Diệp Trăn gặp lại Mộ Ngôn và cộng chàng trầm luân trong đoạn tình cảm đầy thù hận.

Review truyện ngôn tình – Đông cung

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn

Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại

Review truyện

Không nặng nề, ảm đạm như Từng với 1 ý trung nhân tôi như sinh mệnh, Đông cung vừa mang buồn thương lại vừa nhẹ nhàng cho một mối ái tình hận không rõ ràng. Phỉ Ngã Tư Tồn nức danhmẹ kế ngôn tình nhưng sở hữu lối viết dung dị, trầm mặc rất riêng khiến độc kém chất lượng vẫn ko ngừng say mê các tác phẩm của chị. Luôn nằm trong list ngôn tình hay nhất, Đông cung chính là đỉnh cao trong văn chương của Phỉ Ngã Tư Tồn.

Truyện xoay lòng vòng mối nghiệt duyên giữa công chúa Tây Lương Tiểu Phong và hoàng thái tử Trung Nguyên Lý Thừa Ngân. Khi Tiểu Phong còn là công chúa Tây Lương, Lý Thừa Ngân đóng fake làm cho chàng trai bán chè và yêu thầm công chúa. Nhưng thực ra hắn đang ủ mưu để phá huỷ Tây Lương. Tiểu Phong không chấp nhận nổi sự thật về người mình yêu bắt buộc tự sát xuống sông Quên tự vẫn. Ai ngờ, sông Quên làm nàng quên đi đa số chuyện nhưng kết cục vẫn ko giới hạn dây dính mang Lý Thừa Ngân.

Review truyện ngôn tình – Thất tịch không mưa

Tác giả: Lâu Vũ Tình

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, hoàn SE

Review truyện

Chua chát, đau xót và day dứt là mọi các gì đọng lại sau lúc đọc Thất tịch ko mưa. Trong đây, ko với một câu chuyện tình yêu hoa mĩ, không sở hữu các tình huống gay cấn kịch tính mà chỉ là câu chuyện đời thường, ái tình bình dị. Nhưng chính các điều đơn sơ, mộc mạc ấy đã phát triển thành nỗi ám ảnh với rộng rãi thế hệ độc giả ngôn tình, xứng đáng vào list truyện tâm đắc.

Mối ngọn ngành của Thẩm Thiên Tình, thật chua chát lại chính là Thẩm Hàn Vũ – anh trai cùng cha khác mẹ. Từ nhỏ cô đã yêu anh nhưng anh biết sự thực về thân phận mình buộc phải chủ động xa cáchlàm cho cô tưởng anh ghét mình. Không bắt buộc anh không yêu cô nhưng anh không thể vượt qua các lằn ranh mãnh đạo đức. Anh quyết định cưới 1 người con gái khác để cô mang thể sống yên ổn.

Mỗi cuốn ngôn tình trong list ngôn tình hay hoàn ý hợp tâm đầu trên Thư viện Ebook Waka lại với 1 màu sắc đẹp khác nhau. Có cuốn sủng ngọt yêu thương, cuốn kịch tính nghẹt thở lại với cuốn buồn thương hối tiếc. Nhưng mọi đều khắc hoạ câu chuyện tình đẹp đẽ, sinh động giúp cho độc fake thêm niềm tin và bài học về ý nghĩa của tình ái và cuộc sống.

Chúc các độc giả truyện vui vẻ và đừng quên san sẻ với những người bạn của mình nhé!

Nguồn: monanngonhangngay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *