Kể chung thì mình cực thích những thể loại truyện ngôn tình viết dưới thời cổ đại. Đặc biệt là các truyện kết thúc HE (tức là happy ending – kết thúc có hậu). Còn những thể loại kết thúc quá đau buồn, SE – sad ending đọc mà nước mắt cứ muốn tuôn trào thôi. Có những mẩu truyện rất thú vị, thời điểm hôm nay mình sẽ dành chút thời gian để review truyện ngôn tình cổ đại hay nhất theo mình mà mình đã có lần đọc để bạn tham khảo nhé!

1. Review truyện ngôn tình cổ đại hay: Bạch Phát Hoàng Phi 

Giữa những truyện mình đã từng có lần đọc, chắc hẳn rằng để lại ấn tượng khó phai nhất với mình đó là Bạch Phát Hoàng Phi. Truyện này rất hấp dẫn, top trong nhóm ngôn tình ngược, để lại cho chính mình những nỗi buồn tuy nhẹ nhàng nhưng lại rất sâu lắng. Truyện gợi cho chính bản thân nghĩ tới những câu chuyện yêu đương đôi lứa, dù cho có sâu đậm đến đầu, khi khi đã rạn nứt thì sẽ để lại một vết sẹo trong tim khó phai mờ.

Review truyện cổ đại hay nhất
Review truyện cổ đại hay nhất

Mạn Yêu – nhân vật nữ chính mà mình rất yêu mến. Cô là 1 linh hồn từ thế kỉ XXI, xuyên không trở lại thời cổ đại, biến thành Dung Nhạc trưởng công chúa. &Amp; cô mang trong mình sứ mệnh cao quý là hòa thân để giữ yên bờ cõi non sông. Cô – yêu hận rõ rệt. Chính là điều mình rất nể phục, & cũng tương đối thấu hiểu ở cô.

Cô phải đến Lâm Thiên Quốc để hòa thân. Người cô phải lấy chính là Thất Hoàng Tử – Tông Chính Vô Ưu – một người nổi danh khắp thiên hạ về tài mạo. Thế nhưng, hắn lại chẳng màng đến mặt mũi của cô mà thẳng thừng từ hôn, bất chấp mối quan hệ của hai nước.

Với trách nhiệm trên vai, cô gật đầu ở nơi đất khách quê người để chờ đón hắn chấp nhận. Còn nếu như không, cô sẽ hòa thân với người khác. Với mong muốn đời trước của bản thân mình về một cuộc sống thường ngày an nhàn, cô mở một quán trà, & khét tiếng cô nổi tiếng như cồn với cái brand name Mạn Yêu.

và rồi, hắn & cô gặp nhau. Cô đã yêu hắn, đã động lòng với hắn. &Amp; hắn đã sở hữu trọn thân xác cô. Nhưng nào ngờ, hắn chỉ lợi dụng cô để thỏa mãn nhu cầu, để chuyên sâu kiếm pháp của chính bản thân mình. Quá đau đớn quá tuyệt vọng về một tình yêu ngỡ như tuyệt đẹp! Cô rời đi với trái tim ngỡ như đã chết. Đến khi hắn nhận ra hắn đã yêu cô thật rồi thì cô đã có hôn ước mới. Hắn và cô, tấm chân tình với việc phản bội liệu có thể gặp lại?

2. Review truyện ngôn tình cổ đại hay: Trảm Xuân – Thập Tứ Lang

Khác với Bạch Phát Hoàng Phi mà mình đã review truyện ở trên, Trảm Xuân là 1 trong những truyện với cái kết HE. Truyện này khá nhẹ nhàng, đem đến nhiều tiếng cười rất hấp dẫn. Nội dung truyện theo mình thấy là rất thú vị. Một tình yêu đẹp thì rất có thể thay đổi mọi thứ, giúp người mình yêu phân biệt được đâu là Tịch Tà, đâu là chính nghĩa để quay về. Truyện rất đáng để đọc.

Cát Y Xuân vốn dĩ chỉ là một người hầu tại Giảm Lan sơn trang. Một ngày nọ, nhi tử của sơn chủ trêu ghẹo nàng, sau cùng bị nàng tẩn cho một trận. Các tưởng, sơn chủ sẽ trách phạt, rầy la Y Xuân, nào ngờ, sơn chủ chẳng mảy may trách phạt. Ngược lại, người còn khen Y Xuân có tư cách tốt, và nhận làm nàng làm đệ tử. Hơn nữa, người còn tồn tại ý truyền lại Trảm Xuân – bảo kiếm gia truyền của Giảm Lan sơn trang cho nàng. Đây vốn là điều cấm kỵ tại sơn trang này.

>>>Đừng bỏ qua: Top truyện ngôn tình nữ chính chạy trốn nam chính hay và cuốn hút

Dương Thận là đệ đệ của nàng, có quá khứ không mấy may mắn tốt lành nên chỉ muốn chiếm dụng Trảm Xuân để phục thù. Nhưng rồi, khi chàng động lòng với nàng, các thù hận đã vơi đi & chỉ khao khát được cùng nhau ngao du bốn bể. Khi chàng bày tỏ cảm tình với nàng, nàng chỉ nói xem chàng như đệ đệ, nhưng trong trái tim nàng vốn dĩ đã nảy sinh tình cảm với chàng. Đến khi chàng mất đi, nàng vẫn không kịp để nói lời yêu thương. Chính Thư Tuyến đã vực nàng dậy & mang đến cái kết có hậu như mình nói.

Review truyện cổ đại hay nhất
Review truyện cổ đại hay nhất đã phát thành phim

3. Review truyện ngôn tình cổ đại hay: Tàn Nô – Hắc Nhan

Đó là một câu chuyện tình rất lôi cuốn, rất cảm động nhưng cũng cực kì éo le. Khi đọc truyện này, mình cảm nhận được nhiều dòng cảm xúc đến khó tả. Khi thì vui mắt niềm hạnh phúc đến tuột độ về một tình yêu ngỡ như không gì cách trở nổi. Lúc lại mông lung, đau khổ như tụt xuống hố sâu không câu trả lời.

Vũ Văn Sở Thiên – cái tên khét tiếng khắp thiên hạ. Nhắc đến cái brand name này, người nào cũng phải nể sợ bởi âm mưu tàn độc, giết người không ghê tay. Tuy vậy, không nhiều người ít biết được những đoạn tình đau khổ của hắn. Dù quanh hắn bao nhiêu mỹ nữ, đi qua hàng ngàn cuộc tình, hắn vẫn chỉ có mỗi mình nàng Vũ Văn Lạc Trần – muội muội của nàng.

Huynh muội và lại yêu nhau? Đúng vậy. Khi phân biệt mình không hẳn là huynh muội ruột thịt, họ đã động lòng. Cứ trốn chạy rồi lại tìm kiếm. Họ gặp nhau và rồi chuyện gì đến cũng đến. Một đêm khi trùng độc phát tác, họ đã làm ra chuyện động trời. Đến lúc biết mình là hung muội cùng cha khác mẹ, thì nàng đã mang thai. Quả thật quá đau khổ…

Trên đây, tôi đã review truyện ngôn tình cổ đại hay nhất mình từng đọc cho bạn tìm hiểu thêm. Những truyện này rất thú vị, bạn đọc sẽ không còn phí đâu!

Nguồn: https://monanngonhangngay.com/