Top 13 truyện tranh Đam Mỹ mang thai hấp dẫn nhất năm 2023

Tổng hợp ngay 13 bộ truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con hay nhất đang được những hủ nữ recommend nhất hiện giờ. Các bộ truyện tranh đam mỹ mang thai mà bất kỳ hủ nữ nào thì cũng chớ nên bỏ lỡ.

Chuyện tranh đam mỹ mang thai sinh con là gì?

Đây thuộc thể loại chuyện tranh đam mỹ trong số đó nhân vật thụ có công dụng mang thai. Chuyện sinh con cũng như nhân vật của các phụ nữ trong truyện ngôn tình.

Nhân vật thụ (nam giới) trong chuyện tranh đam mỹ mang thai sinh con. Những nhân vật đấy hoàn toàn có thể là những người song tính hay cũng có thể là các omega trong trái đất ABO hoặc là người có khả năng mang thai tự nhiên và thoải mái trong quả đât mai sau.

1. Sinh Hạ Long Chủng

Tác giả bộ truyện đó là: Ni Tam Tuế – Tử Khuyển
Số chương: 222
Tình trạng: triển khai xong (Full)
Sinh Hạ Long Chủng là bộ truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con của người sáng tác Ni Tam Tuế và Tử Khuyển. Câu chuyện ban đầu vào một ngày buồn chán không tồn tại việc gì làm Thiên thượng hoàng đế đã ra quyết định đày Thập Đại Thần Long xuống trần gian. Cùng theo đó cũng thông tin cho Thần Long Môn biết chỉ khi chiến thắng sinh ra long chủng Thần Long thì mới có thể quay trở về thiên đình. Có cách gọi khác thì vị nhà vua này muốn nhìn Thần Long Môn yêu nhau và sinh con.

Mặc dù vậy, ngàn vạn lần không nghĩ tới chính là, vị hoàng đế đó lại viết nhầm, đem Thập Đại Thần Long đầu thai hết thành nam.

>>> Tìm hiểu thêm: Top list truyện tranh đam mỹ omega hay nhất năm 2023

Top 13 truyện tranh Đam Mỹ mang thai hấp dẫn nhất năm 2023
Top 13 truyện tranh Đam Mỹ mang thai hấp dẫn nhất năm 2023

2. Mang thai ở trường nam sinh

Tác giả: Masumi Wataru
Số chương: 90
Tình trạng: Đang tiến hành

Mang thai ở trường nam sinh là bộ chuyện tranh đam mỹ mang thai của người sáng tác Masumi Wataru kể về hai nam sinh trường trung học là Ikumi và Chiharu. Cả 2 là bạn thân & đều phải có chung sở thích là trỏ mũi vào chuyện người khác. Nhất là chuyện người khác bị ức hiếp bởi những tên du côn trong trường.

Không những đơn giản và dễ dàng là một mẩu chuyện TX Thanh Xuân vườn trường, Mang thai ở trường nam sinh còn mang nét thêm đặc biệt quan trọng và kịch tính hơn khi 1 trong những 2 người họ là nam sinh có công dụng thụ thai. Câu chuyện của Ikumi và Chiharu rồi sẽ đi về đâu, ai trong hai người họ là kẻ có chức năng mang thai?

3. Hãy khiến tôi ghét cậu

Tác giả: Hijiki
Số chương: 5
Tình trạng: Đang tiến hành

Đây là câu truyện kể về nhân vật Koga Naoto là 1 trong omega bị bạn cùng lớp alpha cưỡng hiếp và có thai. Cũng từ Dùng thử đau thương đó mà Koga Naoto trở nên ghét những alpha xung quanh và tự nhủ rằng anh không cần một người bạn thân cận hay như là một mối ràng buộc nào.

Dù rằng bị cưỡng bức đến có thai nhưng Koga Naoto vẫn đưa ra quyết định giữ lại đứa bé & thế là một thiên thần có tên Shizuku đã thành lập và hoạt động. Cô gái đã biến đổi thành chỗ dựa & cũng là nguồn sức mạnh cho anh trong một nhân loại đầy các bất công với những omega. Những tưởng cuộc sống đời thường của Koga Naoto sẽ chỉ là các chuỗi ngày quay quanh Shizuku nhưng một bất ngờ đột ngột đã xẩy ra khiến cuộc sống của anh rẽ sang một hướng khác khi anh gặp một alpha tên Tsuchiya Hazuki trong bữa tiệc mai mối mà anh buộc phải tham gia.

>> Trải nghiệm ngay:

Top truyện net – Các thể loại truyện được xem nhiều nhất

Top list 10 nettruyen ngôn tình full hay nhất năm 2023

 

Top 13 truyện tranh Đam Mỹ mang thai hấp dẫn nhất năm 2023
Top 13 truyện tranh Đam Mỹ mang thai hấp dẫn nhất năm 2023

4. Về lại nhà Nào – Neko Mimi Omegaverse

Tác giả: Hinohara
Thể loại: Manga, ABO
Số chương: 1
Tình trạng: Đang triển khai

Về lại quê hương Nào – Neko Mimi Omegaverse là bộ chuyện tranh đam mỹ mang thai kể về Shiina & Aoi, một cặp vợ chồng Alpha và Omega đang sống và làm việc hạnh phúc cùng với cậu con trai nhỏ của họ mang tên là Noel. Được bố mẹ bảo đảm và che chở ngay từ khi mới ra đời, Noel không thể hay biết rằng gia đình mình khác với mỗi cá nhân bao quanh cho tới một ngày cậu bé đi cùng người cha Aplpha – Shiina tới chỗ làm và nhận thấy điều nào đó kỳ lạ. Tại Sao bé & người cha Omega – Aoi của bản thân là những người duy nhất có tai mèo?

5. Omega chuyện tranh đam mỹ mang thai – Chuyện nhà bé Shima

Tác giả bộ truyện đó là: Shima-chan Chi no Tsugai Jijou
Số chương: 10
Tình trạng: Đang thực hiện
Chuyện nhà bé Shima là bộ Omega truyện tranh đam mỹ mang thai xoay quanh 2 nhân vật đó là Akane (Alpha) và Aoi (Omega). Hai đại ca của 2 trường không giống nhau rủ nhau oánh lộn. Oánh lộn như thế nào lại tòi ra một người con gái. Và bé gái chính là Shima.

6. Định Mệnh Cho Ta Gặp Nhau

Tác giả: Chang Pei
Số chương: 3
Tình trạng: Đang triển khai
Định Mệnh Cho Ta Gặp Nhau là bộ truyện tranh đam mỹ quay quanh chàng trai Du Vân, một ngôi sao 5 cánh nhỏ chưa Được biết đến và nam diễn viên hàng đầu Lục Hình Văn.

Nam diễn viên hàng đầu họ Lục, nhân vật thường xuyên có mặt nhiều trên các bảng tin xấu. Sau khi tuyên bố đang hẹn hò với 1 ngôi sao 5 cánh nhỏ chưa Theo thông tin được biết đến, đã tạo ra làn sóng chấn động trong giới giải trí, biến thành người liên tục giữ vị trí cao trên bảng xếp hạng được nhiều bạn tìm kiếm nhất.

Top 13 truyện tranh Đam Mỹ mang thai hấp dẫn nhất năm 2023
Top 13 truyện tranh Đam Mỹ mang thai hấp dẫn nhất năm 2023

Theo thỏa thuận từ trước của người quản lý thì trong 3 năm cả hai người đều không được phép có tình cảm thật với nhau. &Amp; ba năm sau, nam diễn viên hàng đầu Lục Hình Văn thông tin rằng: “Cảm ơn mỗi cá nhân, chúng tôi đang kỷ niệm ba năm yêu nhau.”

7. Omega Đơn Thân & Yakuza Bạo Chúa

Tác giả: Nagano Azumi
Số chương: 5
Tình trạng: Đang triển khai
Omega Đơn Thân & Yakuza Bạo Chúa là bộ chuyện tranh đam mỹ mang thai kể về một Omega mới làm “mẹ” Tatsumi cạnh tranh với một yakuza Ryuuga và lôi cuốn được sự chú ý của hắn ta. Từ đây xuất hiện một cuộc sống đời thường làm vợ yakuza.

8.  Bộ chuyện Nghịch Tập Chi Hảo Dựng Nhân Sinh

Tác giả: Đông Mạn Xã
Số chương: 220
Tình trạng: Đang triển khai

Đây được cho là 1 bộ truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con kể về một trong các tứ đại công tử ở trong giới thượng lưu, bỗng dưng lâm vào bẩn hàn & trở thành thụ bất đắc dĩ.

Bạch Liên Hoa từng là 1 trong những tứ đại công tử của giới thượng lưu, chỉ sau một đêm tình nhân bị cướp, ông nội bị hại chết, gia nghiệp bị người ta tước đoạt, còn bị tóm gọn tống vào tù, biến thành trò cười cho thiên hạ.

Tường như những tháng ngày rủi ro xấu đang dần kết thúc, một bước ngoặt lại xẩy ra ngay trước thời gian ngày thoát khỏi tù, y không chỉ là vì say rượu mà ngủ với cùng 1 người nam nhi, mà còn mang thai con của người đó. Sau khi ra tù, y mở nhà hàng quán ăn, mang theo bánh bao đi gầy dựng sự nghiệp, vẫn không bao giờ quên mối thù năm xưa đồng thời hội ngộ người nam giới đã cùng y xảy ra tình một đêm ở trong tù.

Top 13 truyện tranh Đam Mỹ mang thai hấp dẫn nhất năm 2023
Top 13 truyện tranh Đam Mỹ mang thai hấp dẫn nhất năm 2023

9. Tu chân nãi ba

Tác giả: Đang update
Thể loại: Đam mỹ, huyền huyễn, sinh tử văn
Số chương: 109
Tình trạng: Đang tiến hành

Tu chân nãi ba là bộ truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con khởi sắc vẻ đẹp, nội dung mớ lạ và độc đáo thu hút mà các mọt dân của thể loại truyện tranh đam mỹ mang thai không nên bỏ dở. Mở đầu mẩu truyện khá vui nhộn và có phần hơi vô lý khi hai người không quen nhau lại hoàn toàn có thể mang thai, lại còn là một nam giới mang thai. Nhưng khuất sau mẩu chuyện có vẻ như hài hước này lại là một trong thủ đoạn được sắp xếp trước của một ma Vương (Hụt). Cùng theo dõi để xem cốt truyện tiếp theo của mẩu truyện, bạn nhé.

10. Thằng bé là con tôi

Tác giả: TOPi
Số chương: 28
Tình trạng: Đang triển khai

Bộ truyện kể về 1 nhân vật chính có tên là Yoo Hae Soo, một omega sau khi lâm vào cảnh kỳ phát tình đã qua đêm với một alpha lạ mặt (Do Geon). Buổi sáng hôm sau thức dậy với việc hoảng loạn, Hae Soo đã chóng vánh rời khỏi khách sạn trước khi Do Geon tỉnh dậy. Khoảng một thời gian sau đó, Hae Soo phát hiện bản thân đã mang thai & đưa ra quyết định sinh đứa bé ra mặc dù cho chưa biết cha đứa bé là ai.

& sau bốn năm Tính từ lúc đêm định mệnh đó, Hae Soo và Do Geon vô tình tái ngộ nhau. Chuyện tình của họ rồi sẽ đi về đâu, liệu Do Geon có nhận thấy Hae Soo là kẻ đã cùng anh trải qua một đêm tình và phát hiện ra con của mình?

11. Truyện tranh Tadaima, Okaeri

Tác giả bộ truyện là: Ichi Ichikawa
Số chương: 6.5
Tình trạng: Đang tiến hành
Đó là một bộ truyện xoay quanh cuộc sống hôn nhân gia đình của Masaki, một omega có đặc thù cách trầm lặng cùng người chồng của bản thân mình là Hiromu, một alpha. Họ có chung với nhau là 1 cậu con trai tên là Hikari. Mẩu chuyện ban đầu khi mái ấm gia đình của mình ra quyết định chuyển đến một thành phố mới để nuôi dạy cậu bé trong một bầu không khí may mắn tốt lành.

Dù rằng xuyên thấu mẩu truyện này là các phút giây thư giãn & đáng yêu, nhưng nó vẫn đem lại chút kịch tính đột ngột như 1 nốt lặng trong cuộc sống đời thường hàng ngày. Masaki không mong muốn trở thành gánh nặng & nỗ lực giữ bản thân tránh xa mái ấm gia đình Hiromu. Hiromu biết rằng người bạn đời của mình đang sẵn có luận điểm nhưng anh lại chưa biết làm sao để giúp Masaki.

& Hikaru, câu con trai của Masaki & Hiromu đó là sợi dây gắn kết hai người, làm tươi vui các ngày tháng của cha mẹ cậu ấy & khiến độc giả của tất cả chúng ta mỉm cười. Bước qua từng chương truyện, sẽ sở hữu được những người dân mới phi vào cuộc sống đời thường của gia đình Masaki và Hiromu, hình thành nên một tình bạn thâm thúy & cùng nhau đối mặt với khó khăn gian nan.

12. Nịch tửu

Tác giả: Nãi Khẩu Tạp
Thể loại Đam mỹ, văn minh, sinh tử văn, ABO, HE, cưới trước yêu sau, niên thượng.
Số Chương: 39
Tình trạng: Đang thực hiện
Nịch tửu là bộ chuyện tranh đam mỹ mang thai quay quanh nhân vật đó là Thẩm Đình Vị, một omega chưa chắc chắn uống rượu nhưng sau thời điểm phân hóa tuyến thể tản ra mùi rượu Mạn Việt Quất. Tuy nhiên, lần này mùi rượu có vẻ như mạnh hơn bình thường khiến cậu biến thành trong những omega rất ít say bởi chính mùi tuyến thể của chính mình.

Tỉnh lại sau khi phân hóa, điều mà cậu không ngờ tới rằng mình đã xuyên tới một xã hội thông thường. Chuyện gì sẽ xẩy ra khi omega xinh đẹp xuyên tới một cộng đồng bình thường, lại say bởi chính pheromone mà mình phóng ra mà ngã ở đầu đường?

13. Love Shuttle

Tác giả: Đang update
Thể loại: Đam mỹ, ABO
Số chương: 12
Tình trạng: Đang thực hiện
Love Shuttle là bộ chuyện tranh đam mỹ mang thai kể về Lee Doyun, một Omega nhưng không thể tỏa ra pheromone lúc tới kỳ phát tình, thể trạng của cậu lại rất chi là mạnh bạo giống y hệt một Alpha. Để tìm ra Vì Sao của mình, Doyun đã phải dựa tới việc giúp sức của Teahan, một Alpha thực thụ.

tuy nhiên, trong một lần hai người gặp nhau, Doyun đã phát tình làm cho Taehan phải ra tay giải quyết nhanh gọn để Lee Doyun rất có thể bĩnh tĩnh lại. Thời hạn qua đi, giao tiếp nhiều với Doyun khiến Taehan bỗng cảm nhận thấy hai người có một tình cảm nào đó đặc biệt. Câu chuyện tình cảm của Doyun và Taehan rồi sẽ đi đến đâu, liệu Taehan có thể giúp Doyun tìm lại được pheromone của mình. Cùng đọc và theo dõi, bạn nhé!

Trên đó là 13 bộ truyện tranh đam mỹ mang thai sinh con đang nhận được nhiều sự thương mến từ những hủ nữ, hủ nam. Mong rằng với những sẻ chia từ chúng tôi. Chúc các bạn có các phút giây đọc truyện thoải mái và thư giãn giải trí nhất.

Nguồn: Review truyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *