Top list 10 nettruyen ngôn tình full hay nhất năm 2023

Dưới đây là top list 10 nettruyen ngôn tình full hay nhất năm 2023 mà các bạn đọc nên biết đến và tìm hiểu 1 lần. Chắc chắn những câu truyện này sẽ không làm các bạn thất vọng.

Top 1: Hôn trộm 55 lần 

Phần tác giả: Đang được cập nhật

Nó còn có tên khác là: Quốc Dân Lão Công Đái Hồi Gia

Thể loại truyện : Truyện Manhua và Ngôn Tình 

Tóm tắt:

Anh không được chạm vào người của tôi ở nơi công cộng !

Anh không được nói tôi là vợ của anh !

Anh hãy nhớ không được cho người khác biết chúng ta sống chung với nhau !

Nếu không cô ấy không cho chạm vào cơ thể ở nơi công cộng thì tôi sẽ vuốt ve ở trước mặt nhiều người. Nếu không được gọi là vợ thì hắn ta có thể xưng hô với cô ấy bằng ông xã. Hãy xem ngay chi tiết để hiểu rõ hơn về nội dung này các bạn nhé.

>>>Xem thêm: Top truyện net – Các thể loại truyện được xem nhiều nhất

Top 2 truyện cô vợ nhỏ nuông chiều quá thành ác

Nó còn có tên khác là: Độc Sủng Tuyệt Sắc Tiểu Kiều Thê

Về phần tác giả: Đang cập nhật

Thể loại truyện: Truyện Manhua – Ngôn Tình và Truyện Màu

Tóm tắt:

Câu truyện kể về tình yêu giữa hai con người chính là bạn trai và chị dâu bảy tuổi đã yêu nhau. Và nhân vật Mạc Tố Khanh là người đã nán lại với một người đàn ông lạ qua đêm. Cuộc hôn nhân chớp nhoáng được bắt đầu từ đây. Trong cuộc hôn nhân đó cô ta đã được thuyết phục bởi sự dịu dàng của chồng.  Cô ấy ngày càng đắm chìm trong cuộc hôn nhân được sự thỏa thuận này. Tuy nhiên cô không biết rằng người chồng cô lúc đầu chỉ là 1 trợ lí nhỏ. Nhưng thực chất anh ta chính là 1 ông chủ lớn của Tập đoàn Hoàng gia. Có bao nhiêu bí mật mà các bạn chưa biết. Hãy đọc truyện ngay nhé!

Top 3 Truyện Nhạ Thượng Thủ Tịch Tổng Tài

Tên khác là tên gì: Chọc tới chủ tịch tổng tài

Tên của tác giả: Đang cập nhật

Thể loại: Comedy – Manhua – Ngôn Tình – Truyện Màu

Tóm tắt:

Sau khi cô ấy trải qua cuộc tình một đêm và không đem lại kết quả.  Tuy nhiên cô ấy không chỉ len lén trốn đi mà còn để lại dám “chiến thư”i trên khăn trải giường. Chính vì vậy hắn phải tìm bằng được cô ấy. Và trên truyền thông đại chúng đều đã được đăng lệnh truy nã cô ấy. Khi Đồng Thiên Ái  nhìn thấy thông tin như vậy mặt cô ấy đã đỏ bừng” Tân Tấn Dương . . .chủ tịch tập đoàn Tần Thị …

Top 4 Truyện Sủng Thê Thành Nghiện

Có 1 tên khác: Lục thiếu sủng vô độ

Tác giả: Mạn Đạo Tương 

Thể loại: Manhua – Ngôn Tình – Romance – Truyện Màu

Tóm tắt:

Chỉ trong một đêm, bạn trai của cô ta trở thành vị hôn phu của em gái. Tuy nhiên bố mẹ cô gái ấy lại muốn gả cho 1  lão già háo sắc. Trong tình huống đấy cô ấy đã trốn vào phòng của anh.  Thật không ngờ anh qua lần gặp đầu tiên đã nghiện, cưỡng ép cầu gả. Từ lúc đó cô ấy 1 bước trở thành nàng dâu của diêm vương sống Lục Trạch Uyên ở kinh đô. Điều này đã khiến cho cha mẹ và người tình trước lo lắng và bất an. Cũng từ đó 1 tình yêu ngọt ngào sau hôn nhân cũng bắt đầu sinh sôi nảy nở  từ đó……….

Top list 10 nettruyen ngôn tình full hay nhất năm 2023
Top list 10 nettruyen ngôn tình full hay nhất năm 2023

>>Đừng bỏ qua: Top truyện kiếm hiệp hay nhất full năm 2023

Top 5 Truyện Hãy coi chừng ác nữ

Tác giả của câu truyện là: Bbongdda Mask

Thể loại: Chuyển Sinh – Manhwa – Ngôn Tình – Truyện Màu

Tóm tắt:

Câu truyện là 1 hành trình của 1 nữ phụ phản diện ngăn mấy nam chính có vấn đề tiếp cận nữ chính thánh thiện. Trên hành trình làm như vậy cô ấy đã gặp được một con sói đơn độc chỉ nguyện theo cô.

Top 6 Ám hắc hệ hoãn hôn

Thông tin về tác giả: Đang cập nhật

Thuộc thể loại: Ngôn Tình – Truyện Màu

Top 7 Tổng tài hàng tỷ quấn lấy tôi

Tác giả: Đang cập nhật

Thể loại: Manhua – Ngôn Tình – Romance – Truyện Màu

Tóm tắt:

Truyện kể về những đả kích lớn liên tiếp xảy ra của Tô Mạt về sự ra đi của người thân . Chính vì để trả được khoản nợ lớn, cô ấy bắt buộc phải bán đi cuộc hôn nhân của chính mình.  Không ngờ rằng ngày kết hôn liền rơi vào kiếp làm vợ. Trải qua 6 năm vận mệnh xoay chuyển, khiến cô ấy lại rơi vào tay anh ta một lần nữa. Trong truyện BOSS cầm thú có nói: Nha đầu thối, hoặc là trả tôi 10 triệu, hay là cô hãy ngoan ngoãn làm người phụ nữ của tôi!

Top 8 Sủng phi của Pharaoh

Phần tác giả: Đang cập nhật

Thuộc thể loại: Action – Ngôn Tình – Romance – Xuyên Không

Tóm tắt: 

Một tờ giấy hôn ước, người mà ca ca lấy đó không phải là nàng. Một  tình yêu ngăn cấm là một tấm vé một chiều không thể đảo ngược. Vòng tay hình rắn đã được chạm khắc vào lời thề tình yêu của 3000 năm kéo nàng tới thời đại của các pharaoh.

Top 9 Ác ma đừng hôn tôi

Cái tên khác: Con quỷ tránh xa tôi

Phần tác giả: Đang cập nhật

Thể loại: Comedy – Manhua – Ngôn Tình 

Tóm tắt:

“anh là đồ tiểu tam độc ác, trả bạn trai của mình lại đây!” “được thôi, tôi tới làm bạn trai của em nhé ~” Ngải tiểu tiểu, thiếu nữ nhà nghèo, nhân sinh lần đầu tiên bắt tiểu tam, kết quả tiểu tam lại là mỹ nam cao phú soái? Nhân sinh đã gian truân như vậy, tiểu tam độc ác sạo lại đùng một cái hôn cô ấy?! Đợi đã, hôn một cái mà thôi, tiểu tam độc ác sao lại đột nhiên giang đôi cánh ra biến thành người chim ác ma rồi chứ!

Top 10 Truyện vết cắn ngọt ngào

Tên khác của mẩu truyện: Vết Cắn Ngọt Ngào phần 1

Phần tác giả: Đang cập nhật

Tóm tắt:

Yêu là nhốt, chiếm dụng hay là dâng hiến & độc lập. Mỹ thiếu niên ngông cuồng của huyết tộc lâm vào tình thế tình yêu với một cô nàng có dòng máu thấp hèn. Nhẹ dịu cắn một cái, người là vật chiếm hữu của riêng ta.

Nguồn: Review truyện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *