Top list truyện tranh đam mỹ omega hay nhất năm 2023

Top list bộ truyện tranh đam mỹ omega hay nhất năm 2023 là những bộ truyện nào? Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm ngay bài viết sau đây để biết chi tiết:

Bộ truyện Chim Hoàng Yến Bị Chính Mình Trói Buộc

Tác giả bộ truyện là: Ngư Nhị

Thuộc thể loại: Đam Mỹ, xuyên không, hào môn

Số chương gồm có: 109 chương

Đây là 1 trong các bộ truyện tranh đam mỹ Omega mới mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Bộ truyện này khá là dài nó lên đến 109 chương. Bộ truyện được kể về nhân vật Tần Việt Phương  trong năm 40 tuổi đã bị gặp tai nạn xe bất ngờ. Anh ta đã may mắn không chết. Tuy vậy, khi tỉnh dậy, anh ấy không còn ở trong chính thân xác của mình mà nhập vào thân xác khác có tên là Phương Dạ.

Đủi xui cho Phương Dạ vì anh ta đã gặp lại chính bản thân mình vào năm mình được 30 tuổi. Đối mặt với quá khứ của 1 chàng trai háo sắc. Anh ta thấy thật hối hận và chán ghét mình. Hãy đọc ngay câu chuyện để biết thông tin nội dung chi tiết của bộ truyện này các bạn nhé.

>>>Xem thêm: Top list 10 nettruyen ngôn tình full hay nhất năm 2023

Top list truyện tranh đam mỹ omega hay nhất năm 2023
Top list truyện tranh đam mỹ omega hay nhất năm 2023

Bộ truyện Omega Trên Giường Là Kẻ Không Thành Thật

Tác giả của bộ truyện: Tizuca Ruti, Chizuka Ruchi

Thể loại truyện: thuộc truyện ABO, truyện 18+

Số chương: Hiện đang cập nhật

Truyện được nói đến nhân vật có tên là Shinomiya Rio. Anh ta chính là con trai thứ ba của một công ty dược phẩm lớn nhất nhì cả nước. Trong khi các anh em họ của anh ta đều có họ Alpha thì cậu ấy là người duy nhất có họ là Omega. Chính vì thế cậu ta cảm giác lạc lõng trong chính gia đình của mình, vì vậy cậu ấy đã quyết định che giấu sự thật này.

Vậy Shinomiya Rio có thể che dấu sự thật này mãi mãi được không? Hay cậu ta phải giải quyết những vấn đề phát sinh như thế nào? Hãy đọc truyện để biết các bạn nhé!

Bộ truyện omega Hôn Tôi Đi, Đồ Dối Trá

Thuộc tác giả: Kong Back, Zig

Thể loại bộ truyện: Omegaverse, BL Manhwa

Số chương: Hiện đang được cập nhật

Đây là một bộ truyện đam mỹ Omega kể về mối quan hệ giữa Keith Knight Pittman và Yeon Woo.  Và nhân vật Keith Knight Pittman là một Alpha rất nổi trội và hoàn hảo. Anh ta cũng là giám đốc của công ty có tên là P-Entertainment. Với vẻ nhìn đẹp trai bảnh bao anh ta còn là một giám đốc trẻ. Đây là một người mà được rất nhiều cô gái yêu mến. Trong khi đó, Yeon Woo là một thư ký tài năng tại P-Entertainment.

Yeon Woo không những là một người hỗ trợ đắc lực của giám đốc Keith Knight Pittman trong công việc.  Yeon Woo cũng là người luôn thay cho anh ta đi nói những lời từ chối đối với những người bạn tình của anh ta. Chính vì vậy Yeon Woo thường bị rất nhiều người ghét và chửi bới.

Câu chuyện vẫn rất bình thường cho đến khi nhân vật Yeon Woo yêu giám đốc Keith.  Tuy nhiên Keith đã từng nói rằng anh ta sẽ không bao giờ ngủ chung với đàn ông. Trải qua thời gian yêu đương trong vô vọng thì Yeon Woo quyết định sẽ từ chức làm thư ký.

Tuy nhiên chỉ đến 1 tuần sau giám đốc Keith đã đến nhà của Yeon Woo. Anh ta yêu cầu anh ấy quay lại làm việc và sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu mà anh ta đưa ra. Vậy Yeon Woo có quay lại hay không? Hãy đọc ngay truyện để biết kết quả các bạn nhé! 

>>> Tìm hiểu thêm: Top truyện net – Các thể loại truyện được xem nhiều nhất

Top list truyện tranh đam mỹ omega hay nhất năm 2023
Top list truyện tranh đam mỹ omega hay nhất năm 2023

Bộ truyện tranh đam mỹ  The Fourth Bath: Sự Sa Ngã Của Alpha Và Engima

Tác giả bộ truyện là: Nakai gentleman

Thể loại: Truyện ABO

Số chương: Hiện đang được cập nhật

Câu chuyện được kể về nhân vật Kuga Tsukasa. Anh ta là một Alpha giàu có và nổi tiếng. Trong một bữa tiệc, Kuga Tsukasa gặp Amou Tougo. Tuy nhiên trong phút lơ là anh ấy đã bị Amou Tougo chiếm đoạt thân thể.

Sau khi tỉnh dậy anh ta đã biết mình bị Amou Tougo chiếm lấy. Anh ta cảm thấy vừa vui buồn tức giận bởi đã trải qua 1 đêm cuồng nhiệt. Và quyết định tìm bằng được con người đó để hỏi tội. Hãy đọc ngay bộ truyện để biết chi tiết

Bộ truyện Tình Yêu Ảo Ảnh

Tác giả bộ truyện là: Fargo

Thể Loại bộ truyện là: Romance, Webtoon

Số chương: 106

Câu truyện được kể về một Omega muốn trở thành một Alpha.  Và Alpha vốn là một người vô cùng căm ghét Omega. Và nhân vật Hyesung luôn luôn tin rằng mình là một Alpha vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên từ khi gặp nhân vật có tên là Dojin, một Alpha khác.  Chỉ là lần đầu gặp mặt nhưng Dojin đã biết Hyesung là một Omega thực thụ.

Tuy vậy anh ta Hyesung không thể chấp nhận điều đó.  Anh ta đã cố gắng làm tất cả để mình trở thành một Alpha mạnh mẽ và đích thực. Hai con người tưởng trừng không hề có liên quan gì đến nhau nhưng họ lại gắn kết nhau từ lúc đó. Theo dõi ngay bộ chuyện để biết chi tiết của nó.

Bộ truyện Chìm Trong Men Say

Tác giả câu truyện là: Nãi Khẩu Tạp và Trường Bội Văn Học

Thể loại truyện: Truyện ABO, Xuyên không

Số chương: Hiện đã và đang được cập nhật

Là một bộ truyện đam mỹ xuyên không. Câu chuyện kể về một Omega xinh đẹp xuyên không vào một xã hội hoàn toàn bình thường. Anh ta vốn là một người không uống rượu, Tuy nhiên cơ thể của anh ta lại luôn tỏa ra mùi của rượu. Và lần này anh ta lại tỏa ra một mùi nồng nặc hơn

Lần đầu tiên anh ta say rượu cũng là lần đầu anh ta gặp Beta. Ngạc nhiên hơn nữa là khi anh ta ở bên Beta. Anh ấy chỉ nhận thấy mùi của pheromone.

Vậy liệu rằng chàng trai mega này trong lúc say có thể loại bỏ được mùi pheromone quyến rũ đó không? Mời các bạn cùng tìm hiểu bộ truyện.

>>> Xem thêm: Top truyện tranh xuyên không hay nhất trung quốc hiện nay năm 2023

Bộ truyện Kết Hôn Với Tôi, Alpha

Thể loại bộ truyện: Thể loại đam mỹ abo, Adult, Yaoi

Số chương: 25 và còn đang cập nhật

Đây là 1 bộ truyện kể về tình yêu giữa hai chàng trai có tên là Heeyeon và Seowon.  Seowon chính là một nhân viên quán ba. Trong tình cờ vào 1 ngày Seowon gặp được sếp Heeyeon. Trong tình huống bất ngờ Heeyeon đã đề nghị Seowon ngủ với anh ta. Và anh ấy sẽ trả gấp 4 lần tiền lương hiện tại của anh ta. Lúc đầu anh ta chấp nhận theo chỉ vì món nợ của mình. Tuy nhiên theo thời gian tình cảm của hai người đã phát triển và trở nên ngọt ngào sâu lắng. 

Bộ truyện Dưỡng Khí Chí Mạng

Tác giả bộ truyện: Điều Canh

Thể loại bộ truyện: Truyện ABO

Tình trạng: Đang tiến hành

Đây là bộ truyện đã được lấy bối cảnh thế giới của ba loại người: Thứ nhất chính là kẻ thống trị Alpha. Sau đó là một người bình thường Beta cuối cùng là một người chịu trận Omega. Trong đó, Alpha và Omega chia ra thành những thuộc tính như: Băng, Lửa, Sấm sét, Điện, Nước.

Những người cai trị là một người khi đã sinh ra thì đã chứa một quyền lực lớn. Tuy nhiên cái quyền lực này sẽ bị vụt mất khỏi tay của mình và dẫn đến các hệ quả không lường. 

Nam chính của bộ truyện chính là nhân vật có tên Tô Mộc. Người này chính là một tiểu minh tinh Omega với thuộc tính nước cực kỳ hiếm. Chính vì thế anh ta đã được nhà họ Ninh chọn để ghép đôi với thiếu gia Ninh Diệp, một Alpha có thuộc tính Hỏa mạnh nhất. Nó sẽ giúp anh ta ổn định gen của mình. Lúc đầu Tô Mộc luôn hi vọng sẽ được kết đôi với Ninh Diệp. Bởi vì nó sẽ giúp anh một bước lên mây nhưng sự thật lại gian nan hơn là anh ta nghĩ.

Bộ truyện Sinh hạ long sủng

 

Tác giả bộ truyện: Ni Tam Tuế – Tử Khuyển

Thể loại bộ truyện là: Đam Mỹ – Truyện Màu

Số chương: Hiện đang được cập nhật

Đây là một bộ truyện được kể về một vị Thiên thượng hoàng đế trên trời. Chính  vì cả ngày không có việc gì làm nên anh ta cảm thấy cực kì nhàm chán.

Ông ấy đã có một quyết định bất ngờ đó là trục xuất Thần Long Môn xuống trần gian và cần phải trải qua yêu đương và sinh con đẻ cái.

Tuy nhiên vì sơ ý Vị Thiên Thượng Hoàng này đã viết nhầm thành Thập Đại Thần Long đầu thai thành nam. Rồi chuyện gì đến rồi cũng phải đến. Tình yêu đam mỹ bắt đầu nồng cháy từ đây.

Bộ truyện Love Shuttle

Tác giả bộ truyện : Im Ae-Ju

Thể loại bộ truyện: BL, Omegaverse

Số chương: Hiện đã và đang được

Đây là một bộ truyện hiện đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường truyện đam mỹ. Câu truyện được xoay quanh nhân vật có tên là Lee Doyun là một bán Omega.  Chính vì chỉ là bán omega nên anh ấy có những phẩm chất đặc biệt vì không phát ra pheromone,…

Trong truyện nhân vật Doyun có bị phát tình và để xoa dịu Doyun. Nhân vật Taehan đã tiến tới “giúp” Doyun  vượt qua những khó khăn của thời điểm hiện tại này. Hãy đọc ngay chuyện để biết chi tiết các bạn nhé.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp top list những câu truyện tranh đam mỹ Omega hay nhất năm 2023. Hi vọng với những câu chuyện chúng tôi đã nêu ở trên sẽ giúp các bạn đọc lựa chọn ra được những câu truyện hay nhất cho mình.

Nguồn: Review truyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *