Top Truyện đam mỹ h, sm – Truyện tranh hay nhất năm 2022

Top đam mỹ h, sm- truyện tranh là thể loại truyện sắc đam mỹ kể về tình yên đồng tính nam, truyện có h sở hữu thịt, sở hữu ngược, có cả SM. Truyện mang phổ biến tình tiết nhạy cảm không dành cho trẻ em dưới 18 tuổi, phải cân nhắc trước lúc trải nghiệm.

Đam mỹ H, SM – truyện tranh là gì?

H SM là những cảnh nóng 18+, 21+ … Sẽ có màn hành hạ, vùi dập bằng (sex) toy và các chiếc công cụ không tiện kể tên cho tới lúc hoa tàn ngọc nát hoặc em thụ … sống ko được, chết ko xong…

Truyện đam H SM mang ngược “Tha thứ cho anh được không”

Tác giả: Shihouin Shirahime
Thể loại: Đam mỹ, tiên tiến, ngược tâm, ngược thân, SM, tàn nhẫn khốn nạn dần trở thành si tình cường công x anh tuấn tốt bụng khỏe mạnh dần trở nên tàn phế yếu thụ, HE
Nhân vật: Hoàng Hiểu Long (công) x Lục Triết Hy (thụ)
Văn án:

sai lầm chỉ trong khoảnh khắc, mặc Tuy vậy khổ cực, thảm kịch, nhục nhã,…kéo dài cả năm năm.

Một người xuất thân thế gia, tính phương pháp hung bạo ngang ngược. Một người lại rất là bình kém cỏi, tính tình hiền hoà, tốt bụng.

Hai con người đã được định sẵn, vận mệnh của họ sẽ giao với nhau.
câu chuyện về một gã đàn ông độc tài, quyền lực chà đạp lên cuộc sống kém ngày của chàng người trẻ tuổi tội nghiệp. Nào ngờ, ông từ bất lương, hung ác dần chuyển lịch sự ôn nhu, yêu quý cảm anh nhiệt tình. Vì anh mà ông đã cố gắng chuyển đổi bạn dạng thân, cả đời chỉ hi vọng được anh tha thứ!

Top Truyện đam mỹ h, sm - Truyện tranh hay nhất năm 2022
Top Truyện đam mỹ h, sm – Truyện tranh hay nhất năm 2022

Trích đoạn SM:

Lục Triết Hy bị lột hết áo quần trên người rồi nằm lên mẫu giường đặc chế, tứ chi dang rồi xích chặt vào góc giường.

Một tên điều giáo sư dùng khăn bịt mắt anh lại rồi lôi ra khóa miệng hình cầu xum xuê lỗ bịt miệng anh. Anh hoàn toàn lõa thể, mắt, miệng, tứ chi đều bị chế trụ làm cho khung người anh trở thành nhạy cảm hơn.

Một người khác tiêu dùng ngọn đèn cồn, hơ cây kim bên trên tay. Chờ cho nó đỏ lên, nối tiếp liền tiêu dùng mẹo nhỏ siêu chuyên nghiệp, ko gấp rút ko chậm đem cây kim dài đó đâm vào trong dương v*t của anh…

“Ưm…”

gian khổ làm Lục Triết Hy như phát cuồng giãy dụa kịch liệt bên trên giường, các giọt mồ hôi tuôn xuống như mưa. Hai người kia tiếp tục đem cây kim đó đâm chiếu qua.

Lục Triết Hy thống khổ vặn vẹo khung người, bị khẩu tắc bịt miệng nên nước bọt không thể nuốt xuống mà trào ra khóe miệng rồi chảy xuống cổ trông rất dâm mĩ.

“Đau lắm đúng không? Giả dụ như muốn tạm giới hạn thì đồng ý làm cho chó cho Hoàng thiếu gia!”

Lục Triết Hy liên tiếp từ chối, anh ko muốn mất đi tôn nghiêm của một người con trai.

Điều giáo sư sử dụng kim đâm vào hai đầu nhũ của anh, lập tức máu đã chảy ra…

họ cười lạnh rồi sử dụng một cây roi da quất lên từ đầu đến chân anh.

Vết yêu thương mới ông phu quân chất lên vết thương cũ, tấm sống lưng trần của anh ma sát kịch liệt với tấm nệm làm các vết mến cũ lại nứt ra, bê bết máu…

Hoàng Hiểu Long đứng quan sát nãy giờ. Ông hỏi:”Chỉ vậy thôi sao?”

“Hoàng thiếu à, lúc này là ngày đầu tiên thôi, bắt nguồn từ mai sẽ nặng hơn.”

Viên Thành nói:”Phải rồi, những cậu cần lưu ý hắn bị gãy mất vài dòng xương sườn.”

“Được, tôi biết rồi. Hoàng thiếu gia, để việc này cho cửa hàng chúng tôi, một tuần nữa ngài quay lại nhé. Tôi bảo vệ đến khi đó ông sẽ ngoan ngoãn nghe lời ngài.”

“Không!” Hoàng Hiểu Long nhướng lông mày:”Ta không chờ đc lâu. Cha ngày nữa ta quay lại, ngươi mà hoàn toàn ko xong xuôi nhiệm vụ thì tự biết thành quả đấy!”

lời nói lãnh khốc đe dọa làm cho người khác giá run.

“Dạ… Tôi biết mà. Ngài đi thong thả!”

Hoàng Hiểu Long và Viên Thành rời đi. Tên quản lí vội vào phòng nói:”Lập tức gia tăng tiến độ đi. Họ chỉ mang ba ngày thôi!”

“Nhưng… Quản lí, ông bị yêu đương nặng trĩu quá, nếu dùng biện pháp nặng trĩu hơn e là…”

“Không sao!” Tên quản lí kéo ra một ống tiêm rồi đẩy chất lỏng trong ống vào khung hình Lục Triết Hy:”Thứ thuốc này trong vòng một tiếng sẽ giúp gã hồi phục chóng vánh. Để ông nghỉ ngơi, một tiếng sau sẽ tiếp tục!”

Liều thuốc kia là thuốc đặc hiệu chữa trị những vết thương ngoài da và trong khung người. Chức năng của chúng vô cùng thời gian nhanh. Lục Triết Hy chóng vánh rơi vào hôn mê để những tế bào trong cơ thể dần khôi phục lại.

Một tiếng sau anh tỉnh lại & thấy cơ thể ko còn đau như trước đó nữa.

“Tỉnh rồi, chúng ta liên tục chơi thôi. Hoàng thiếu gia chỉ cho sở hữu ba ngày, ngươi buộc phải biết rõ ràng nhân phẩm đi!”

Lục Triết Hy mình đứng thẳng, hai tay anh bị dây xích trói giơ lên đỉnh đầu, nối với trần nhà. Hai chân anh bị ép lan mênh mông ra, cũng trở thành xích thắt chặt và cố định lại, miệng vẫn còn đó khẩu tắc chế trụ…

Tên điều giáo sư kia tiêm cho anh một liều thuốc kích dục vào khung người. Anh cảm thấy trong người nóng như lửa thiêu, hạ thân ngứa ngáy, nam căn dần nhô cao. Một tên khác bắt phân thân của anh, sử dụng một thanh kim chiếc nhỏ tuổi, dài đâm thẳng vào niệu đạo, không để anh phóng ra.

“Ưm…” âu sầu, chỉ có đau buồn, thuốc đã ngấm hết vào body của anh, làn da trở nên ửng hồng, lại ko hề xuất ra, anh cảm giác nơi đó sắp nổ tung rồi.

Chưa hết, chúng còn đem một khối dương v*t nhái to lại đầy gai cắm vào hậu huyệt của anh. Không tồn tại bôi trơn, hậu huyệt lần thứ 1 đã trở thành khai phá, máu từ nơi đó đã chảy ra…

Lục Triết Hy đau tới ko muốn sống, giãy dụa, mồ hôi nhễ nhại chảy xuống, gục đầu xuống, mặt trắng như người chết. Trong có họng chỉ hoàn toàn có thể phát ra các tiếng rên rỉ vô nghĩa…

Chúng ấn nút khởi động, dương v*t nhái khuấy động phía bên trong anh dần dần vào sâu nhất. Từ đầu tới chân anh run rẩy, tê đần không còn chút sức lực. Trên đỉnh nam căn của anh đã rỉ ra chất lỏng trắng nhưng ko hề xuất ra. Hai mắt anh đã đẫm lệ, bầy chúng vẫn ko tạm ngừng, liên tiếp lấy ra đôi nhũ giáp đeo lên trước ngực anh rồi ấn nút khởi động. Một loại điện từ ngực truyền lên, đồng tử trong góc nhìn anh dãn ra, cả người anh co giật một hồi rồi lâm vào bất tỉnh…

ba ngày trôi qua, mỗi một khắc, một giờ đều trôi qua như thế. Cứ bí quyết 4 tiếng đàn chúng lại tiêm thuốc kích dục vào anh, trói chặt chân tay cùng theo với dương v*t của anh, để anh một mình vặn vẹo khung người sở hữu lúc dùng dụng cụ tra tấn tình dục lên anh. Anh ko chịu nổi nữa rồi, dù anh sở hữu quật cường tới đâu cũng không hề chịu đựng sự tra tấn bom tấn này… Lòng tin anh dần tan rã, lý trí cũng không hề bảo trì được nữa…

Top Truyện đam mỹ h, sm - Truyện tranh hay nhất năm 2022
Top Truyện đam mỹ h, sm – Truyện tranh hay nhất năm 2022

Truyện đam mỹ H SM “Sủng vật tự dưỡng pháp”

Tác giả: Hậu Dĩ
Thể loại: tiên tiến, sủng vật, tương đối ngược, cao H, đam mỹ SM
Văn án:

Cả nhân mẫu trông cậu chắc là hồ hết bị bóp méo đi kể từ ngày cậu bị bán đứng. Trong mắt của cậu chỉ thấy sót lại 1 ác ôn ma với khuôn mặt thiên sứ, dù là yêu hay hận cũng chỉ xoay quanh 1 gia đình.

đa số chuyện chỉ đơn giản là trò đùa dai dẳng của thiên sức tới cả bông lơn của ma quỷ?

nhưng mà dù bao gồm vì vậy thì mãi mãi vẫn buộc phải yếu hèn chữa lại được sự mỉa mai của vận mệnh được nữa rồi…
Trích đoạn truyện
buổi sáng lúc chúng tôi tỉnh lại, đột nhiên gặp ra bạn dạng thân sẽ nằm ở một căn phòng phần lớn vô tình.

bởi thế còn chưa được là to khiếp nhất, thể xác phơi bày này new làm cho tôi cảm giác kinh khủng mang đến tột cùng.

thể xác trần truồng của tớ nằm trên một chiếc giường đôi thật béo.

bên trên cổ có cảm nghĩ là lạ, bên tôi thử chuyển tay sờ sờ mau lẹ vang thông báo xích sắt

Cổ tay tôi đeo vào 1 loại dây đeo bằng da, mặt bên trên là mẫu khuyên, mà chiếc khuyên lại được nối sở hữu 1 chiếc xích mập. Dây xích kéo dài cho tận bờ tường ở sau giường.

ví như thấy hầu hết các thứ này, bất kỳ là ai ai cũng chẳng thể nào cầm được yên tâm.

cửa ngõ phòng đủng đỉnh mở ra, một gia đình đại trượng phu khoảng hai mươi bảy tuổi, hai tám tuổi đi tới. Tóc ngắn black color, đôi mắt cũng như ưng, bộ dạng vô cùng tuấn mỹ đến nỗi hình như làm ngôi sao round Tệ Bạc.

Anh ta cười, cũng như hứng khởi khi thấy được bên tôi, kể cả thấy bên tôi tỉnh lại?

tôi cũng bỏ mặc anh ta vui vẻ vì đồ vật gi, tôi chỉ băn khoăn lo lắng cảnh huống ở thời điểm này… Trong lòng lan tràn sự kiêng dè.

“Thưa ngài! Ngài bao gồm biết tại sao tôi lại bước này không? Bữa qua tôi còn đã ngủ ở căn nhà mọi người, thay tuy nhiên vừa mở mắt ra đã ra đời ở khu vực này! Liệu ngài có biết chuyên gì đang diễn ra không? Ví như chẳng thể thì hãy hotline người của tớ đến đây, để mang lại họ đem lại đón tôi….. Tại sao chúng tôi lại ở đây! Ngài giúp tôi tháo phần đa thứ….. Kỳ quặc này ra nhé…”

bên tôi bồn chồn liều mọi người giải nghĩa, nhưng mà chúng ta cánh mày râu kia vẫn mỉm cười nhìn tôi, cũng như không hiểu chúng tôi nói vật dụng gi.

bỗng nhiên anh ta dùng tay bóp hàm bên dưới của tớ, đau đớn kịch liệt ập đến.

thành viên gia đình quý hắn cười nói:” tôi không yêu thích nghe một gia đình nói liên tục. Im lặng đi.”

Im lặng?

Nhiều mẫu chuyện này vẫn diễn ra thì sao giống như im lặng đem đến được?

Trong mắt anh ta gồm ẩn chứa mệnh lệnh chẳng thể bào chữa lại, làm phiên bản năng của tớ cảm nhận ra đây là một tổ ấm bất trắc.Tôi rứa nhưng nghe lời anh ta nhưng mà lặng câm.

“Trước tiên tôi đã giới thiệu: bên tôi là Trương Mạt, nhưng sau này cậu đề xuất Điện thoại tư vấn tôi là chủ nhân.”

công ty nhân? Anh ta vẫn giỡn à?

Tuy vậy góc nhìn của anh ta lại đến tôi biết đấy ko phải lời nói nghịch, nhưng cũng chưa có lẽ người trong gia đình mọi căn bệnh trọng tâm thần.

“Nơi này là phòng của mình & sau này cũng vươn lên là là phòng của cậu, đề xuất cậu ko được phép ra khỏi. Xích trên tay cậu nối tới sau chiếc tường đằng kia, chiều cao cũng được tính toán thông minh, đủ để cậu đem đến phần lớn ngõ ngách trong căn nhà này. Phía sau sở hữu nhà tắm, mấy thứ đồ vệ sinh cá thể gồm ở ấy hết. Tôi ham mê mấy đứa nhỏ ngây ngô sạch đã, cần cậu hãy tắm một ngày thấp nhất ba lần.

1 ngày tía bữa tôi vẫn cho người đem lại rồi đặt xuống ở cái lỗ dưới cửa. Cậu vô cùng bé xíu, các ngày buộc phải ăn đủ, bên tôi không đam mê cảm xúc chỉ cần xương. Mà hơn nữa chuyện này đối với bên tôi and cậu phần đa dạng bổ ích. Của nhà gồm ổn định, một năm tư mùa phần phổ biến là mùa xuân, không bắt buộc lo kinh hồn bị bệnh, ko sở hữu sự sắp xếp đặc trưng của mình, cậu không sẽ cần mặc bất kì áo quần gì. Vị trí này là lầu một, ở ngoài là căn vườn của tôi, đôi khi mang một số người đi ngang qua, nhưng mà cậu ko cần lãng tầm giá năng lượng mà lại đi cầu cứu, tất cả người ở đây rất nhiều là toàn bộ người của mình. Kèm theo, ví như cậu ko tin, sở hữu thể thử, tôi ko kinh khủng đâu.”

Anh ta nói dòng gì?

gia đình này đã nói tiếng Trung sao….?

Chuyện cũng như vậy….Sao lại xảy ra mang tôi…

Anh ta buông hàm bên dưới của mình ra, rồi nuốm tóc ở đằng sau đầu chúng tôi. Đau đớn làm tôi chưa tự nhà được buộc phải phối hợp sở hữu anh ta nhưng mà ngẩng đầu lên, đối diện với đôi mắt black color đó.

“Không sai, để chúng tôi giải say mê kĩ hơn nhé, tôi đang cài đặt cậu, sau này cậu cộng về tôi. Cậu hãy chũm mà lại tưởng tượng viễn tượng sau này thê thảm cho cầm cố nào, tuy nhiên bên tôi cho là hiện thực so có mấy mẫu thứ đó còn đáng sợ hơn kíp trăm lần.”

Anh ta cười cợt mang đến tà tàn ác, phảng phất bắt gặp bạn dạng năng săn mồi của dã thú, trong mắt ánh lên tia hung tàn tợn, có vẻ tuấn mỹ phía bên ngoài chưa hợp 1 chút nào.

khi đó, bên tôi chỉ nghe được tiếng tim đập của mình…’Thịch, thịch, thịch, thịch’, nói đến tôi biết sự kinh hoàng trong lòng chúng tôi đã lên đem lại cực điểm.

“Ai….” tôi ép phiên bản thân hầu hết người buộc phải vươn lên là tỉnh táo: “Ai lại đi kinh doanh tôi? Hôm qua bên tôi minh bạch còn sẽ ngủ ngon lành ở ngôi nhà của bản thân mình dẫu vậy.”

“Tôi cũng lừng chừng, nếu tải ở chợ tối thì làm sao cơ mà biết người trong gia đình nào bán rẻ.” Anh ta cười cợt nhạt:” nhưng mà nếu nói thì chúng ta mặt luôn luôn cạnh bên cậu là người được rộng rãi cơ hội nhất.”

gia đình bạn luôn luôn ở bên cạnh tôi? Gần kề tôi bao gồm bao ngời, khiến sao biết được là ai? Nhưng mà mình cũng sở hữu đông đảo, lại còn quan hệ chúng ta hàng ở dưới quê. Ở trường chúng tôi nắm một chức vụ trong hội học sinh mang rộng rãi bạn bè, đoán nỗ lực nào được?!

quan trọng hơn, bên tôi buộc phải tìm cách trốn về nhà.

“Tôi lần chần là ai đã chế tạo bên tôi đi, nhưng lại hãy tới chúng tôi liên lạc sở hữu bạn. Ba chúng tôi là người đứng đầu của một công ty, ông đó đang chuyển tiền để chuộc bên tôi lại, anh phải bao lăm tiền, cha tôi cứng cáp đã đến anh chừng ấy…..Không, hẳn là bố chúng tôi sẽ trả 2 lần. Anh thả bên tôi rời khỏi, bên tôi chẳng bắt buộc là một đứa trẻ chưa tất cả ai muốn…..”

Anh ta đột cần sử dụng sức kéo đầu bên tôi, đau đến da đầu tôi phát triển thành tê dại dột, chúng tôi thấy ánh mắt của anh ấy ta bất chợt biến tướng, bên tôi nói sai loại gì à? >>>Trải nghiệm Review truyện

“Cậu nói cụm quá.” Anh ta chưa mỉm cười nữa, biểu cảm ổm cũng như băng thở khí nóng rực trên cổ bên tôi.

Buông tay, anh ta đứng dậy tiến đem lại một góc, kéo cái xích, dây xích bên trên tay chúng tôi bị khóa chặt 1 chỗ ở phía sau. Anh ta vậy lấy 1 mẫu nhũ cao và một vật gì đó màu đen dùng da đi đến Gần kề chúng tôi. Nhũ cao là loại gì, bên tôi đo đắn, núm nhưng chiếc thứ màu đen tiêu dùng da kia, từ hình dạng chúng tôi đoán nó cần tới để trói buộc 1 vật. Nhưng mà đối sở hữu chiều dai và bát ngát kia, mang duy nhất một thứ có lẽ vừa căn vặn với nó.

“Không….không nên…”

Hai mắt chúng tôi lưu ý châm bẩm bốn bên, cảm hứng kinh điển dần dần lan toả, trán chúng tôi toát ra các giọt mồ hôi giá buốt.

chúng tôi muốn biết anh ta đang làm đồ vật gi, bởi vì nó cực kỳ đáng kinh hãi & tôi thà rằng đoán sai.

Anh ta sẽ chấp thuận được suy đoán của tôi, căn bệnh thể màu trắng bị bôi, chà ở trên phân thân của mình. Băn khoăn đó là thiết bị gi, vừa ngứa lại vừa tê ngu, làm phân thân của mình thời gian nhanh đứng dậy, nhanh ao ước phun.

Anh ta thoả mãn đeo một dòng khuyên bởi quà vào đỉnh của phân thân tôi, khiến cho chúng sưng lên cũng như bị trói chặt, hết sức âu sầu, rồi lại đem dây lưng black color buộc ở phần bên trên, sắm nút khu vực đỉnh, làm chúng tôi không tài nào bắn được.

Phân thân đứng thẳng trong ko trung run rẩy, buộc phải yếu đuối bắn ra và thống khổ đàn áp chạy dọc trong khung hình tôi. Từ lâu sẽ nên gia hạn tư thay ngồi, bên tôi ngã vật xuống giường, đau buồn rên rỉ, thần chí không còn tỉnh táo khuyết, thầm nghĩ mong mỏi mau chóng lấy thứ vẫn trói chặt tổ ấm ra. Tuy nhưng tay lại bị trói sau các bạn, bên tôi bất lực, ko kể cảm nhận khổ sở chưa nhịn được thì chẳng còn giải pháp nào khác nữa.

Nước từ khóe mắt rơi xuống, chúng tôi nhắm mắt Chịu đựng, có một số người gõ nhẹ vào bẫy vai bên tôi. Tôi biết, chính là anh ta, đề nghị cam Chịu đựng mà kở mắt ra, thấy thứ gì đấy bên trên tay anh ta, tôi run hoảng trong lòng———- ấy chính là cây sinh dục nam phệ 2 lần 1 loại câu nhỏ nhái bình thường*.

Truyện ngược thụ “Sai lầm trong quá khứ”

Tác giả: Shihouin Shirahime
Thể loại: đam mỹ ngược, ngược thụ, sắc, cao H SM dày đặc, HE
Văn án:

Vì chiếc chết của anh trai (Diệp Dương) mà chàng công thầy thuốc Diệp Thần Vũ đã giam nắm anh thụ cảnh sát (Ngân Kỳ) 4 năm. Trong 4 năm đó Ngân Kỳ không biết đã bị hành hạ bao nhiêu lần, sống không được mà chết cũng chẳng song. Và rồi khi đa số việc sáng sủa tỏ, 2 người đó lại ở bên nhau. Kết thúc HE

Trích đoạn truyện:

Ở dưới tầng rét, mịt mờ, một thân thể trần trụi đang nằm sấp ở đó. Người ngoài không ai biết ngôi biệt thự Diệp gia đã giam cầm và hành hạ một người suốt 4 năm qua, đó là Ngân Kỳ.

Ngân Kỳ trong tình trạng nửa tỉnh nửa mê. Khắp người ko mảnh vải che thân, những vết roi chằng chịt chéo nhau in hằn ở lưng, ngực, bụng, đa dạng nhất vẫn là ở mông, dĩ nhiên những vết yêu thương đều rỉ máu. Cổ tay mảnh khảnh bị dây thừng thô ráp trói chặt sau lưng tới mức đọng máu. Cơ thể anh run lên từng cơn vì vật tượng trưng nam tính phía dưới đang cương cứng đến mức nổi gân xanh nhưng lại ko thể xuất tinh. Từ gốc đến đỉnh dương v*t đang bị một cái khóa trinh tiết trói buộc… Thứ đó đã giam nắm dục vọng của anh trọn 2 tuần. Khắp người Ngân Kỳ đổ đầy mồ hôi rét, vùng bên dưới kịch liệt co giật, thắt lưng như bị đứt lìa. Ngoài những vết roi thì người anh còn nổi lên những vết đỏ kì lạ, chứng tỏ anh bị tiêm thuốc kích dục được một thời gian dài. Ở phía sau, giữa khe mông còn thấy được tinh dịch màu trắng đục ồ ạt chảy ra dọc theo bắp đùi, ko thể đếm xỉa đã mang bao nhiêu người phát tiết trong cơ thể anh, chỉ biết là khẩu huyệt đã sưng đỏ và bị rách nát ra chưa thể đóng lại được!

Mệt lắm rồi! Chỉ muốn ngất đi rồi ngủ một giấc thật sâu và ko phải tỉnh lại. Anh muốn được giải thoát khỏi cuộc sống tù đày ngày nay. Nhưng cứng cáp sẽ không thể chừng nào còn gã ở đây – Diệp Thần Vũ.

Trong trạng thái nửa tỉnh nửa mê, Ngân Kỳ vẫn nghe được tiếng bước chân vang dội từ dưới sàn truyền đến. Đập vào mắt cậu là đôi giày da cao cấp của Diệp Thần Vũ. Nhận ra người đang đứng đối diện là ai, Ngân Kỳ đột nhiên run lên lẩy bẩy vì kinh hãi.

Quả nhiên, Diệp Thần Vũ ko yêu quý tiếc nhấc chân đạp lên hạ thể của anh!

“Ưm…”

Ngân Kỳ nhăn mặt phát ra tiếng rên rỉ non. Nơi yếu hèn nhất đang bị gã dẫm lên như một món đồ, anh đau đớn tới thấu xương, nhưng không thể gào thét lên được vì miệng bị nhét khăn. Dương v*t đang cương cứng của anh vốn chịu sự dày vò của khóa trinh tiết và lại bắt buộc chịu sự hành hạ của gã, thật sự là đau đến muốn khóc lên. Nhưng anh ko dám khóc trước mặt gã nữa!

Thế nhưng anh càng ko dám ngẩng đầu lên sử dụng ánh mắt ướt át của mình để van xin gã giới hạn lại, vẫn là nhẫn nhục chịu đựng.

gã thấy đỉnh dương v*t của anh đang rỉ ra chất nhờn liền nhếch miệng chế giễu:”Bị giẫm lên như vậy mà còn mang thể cương được. Vị cảnh sát đây đúng là dâm đãng!”

Đó chỉ là vấn đề về sinh lí chứ thực chất Ngân Kỳ chỉ cảm thấy đau đớn mà thôi!

“Hức…hức…”

Dù đã cố nhẫn nhịn nhưng anh vẫn không thể ngăn từng tiếng khóc của mình phát ra từ cổ họng. Gã nghe được lập tức nhíu mày ngồi xổm xuống bắt tóc anh giật mạnh lên!

ông tức giận lườm anh:”Thứ sinh vật hạ đẳng đê tiện như mày ko sở hữu quyền khóc trước mặt tao. Tao đã nói rồi mà!”

Ngân Kỳ rùng mình hãi, nhịn đau mà liên tục lắc đầu cầu xin.

“Mày muốn nói chuyện?”

Anh gật đầu.

“Nghĩ kĩ đi, một lần mở miệng nói tiếng người là sẽ buộc phải chịu hình phạt nặng đấy!”

Nước mắt rơi ẩm ướt khuôn mặt anh, đắn đo một khi anh vẫn gật đầu.

Diệp Thần Vũ mỉm cười nhạt lấy khăn ra khỏi miệng anh.

Ngân Kỳ liên tục thở dốc lấy hơi rồi giọng yếu nói:”Làm ơn… Cho tôi… Xuất ra… Van nài cậu…”

“Ồ!” Chính hắn cũng biết anh đã cần chịu sự dày vò khủng khiếp cả về thân thể lẫn tinh thần ra sao nhưng vẫn làm bộ thản nhiên hỏi:”Đã tới ngừng rồi sao?”

“Đã… Đã 2 tuần rồi… Tôi không chịu được nữa… Van xin cậu…” Dù suốt 4 năm qua sống không một chút tôn nghiêm nào nhưng hiện tại Ngân Kỳ vẫn cảm thấy xấu hổ tới mức muốn chết đi cho xong.

Diệp Thần Vũ thấy anh khóc lóc tới thảm yêu thương như vậy thì thích thú cười:”Được.”

Đừng bỏ qua: Review truyện ngôn tình đam mỹ hay, đáng đọc nhất 2021

Top Truyện đam mỹ h, sm - Truyện tranh hay nhất năm 2022
Top Truyện đam mỹ h, sm – Truyện tranh hay nhất năm 2022

Truyện đam mỹ cao H SM “Thống Ái”

Tác giả: Mê Mê Mê
Thể loại:
Đam mỹ, tiên tiến, tình cảm, tùy ý bá đạo công × tự ti song tính ngoan chịu thụ, cao H, SM, HE.
Trích đoạn:

oa huyệt tối hôm qua mới yêu đương còn thập phần ướt sũng, Kim Mao chỉ là tiêu dùng ngón tay khai thác vài dòng, đã run rẩy ra nước, Tiểu Vĩ rầm rì chủ động hạ eo, một chút đều không giống bộ dáng co rúm vừa qua ở KTV. Kim Mao trùng hợp là muốn nói vài câu tới nhục nhã cậu, nhưng trong lòng lại thập phần thống khoái, xả quần liền nặng nề mà đỉnh đi vào, đâm vào chỗ sâu nhất trong dòng miệng nhỏ mà nghiền nát, sướng tới Tiểu Vĩ kêu vài tiếng, thân mình mềm nhũn cơ hồ quỳ không được.

“A………… Chủ nhân chậm một chút……. A…………”

“Tao Cẩu còn dám đối chủ nhân nói yêu cầu?” Kim Mao kịch liệt mà thở dốc, gã lúc này đặc biệt kích động, phảng phất đêm nay bị người khác khiêu khích đều hầu hết tích tụ vào khi này, phát tiết ở trên người Tiểu Vĩ, hơn nữa người này ko biết như thế nào vẫn bị cảm thanh âm sở hữu điểm oa oa, rên rỉ lên đặc trưng liêu nhân, làm hắn cơ hồ chờ không kịp đợi về nhà, ở trên đường dòng liền nghĩ muốn ăn.

“A………… Ngô………… Chậm một chút………… Muốn lộng hỏng…………” Tiểu Vĩ nước mắt lưng tròng mà quay đầu lại, chóp mũi đỏ bừng, đáng thương hề hề mà nhu giọng nói cầu ông.

Kim Mao bị ánh mắt liêu tới càng muốn khi dễ cậu, hắn căng thẳng cơ bụng bạch bạch bạch mà đâm xuống, giận dỗi gao mà tóm lấy eo mông cậu, trong mắt lộ ra dục vọng cuồng nhiệt, giống một con hùng sư muốn đem con mồi nhu nhược hủy đi mà ăn vào bụng, bá đạo đến đương nhiên.

Truyện đam mỹ SM ngược luyến tàn tâm ‘Đã không Còn mang ko Khí Anh Biết Thở Thế Nào Đây?’

Tác giả:
Topp_Vipp
Thể loại: ngược, ngược nữa, Ngược luyến tàn tâm, SM,đam mỹ H văn

Trích đoạn:

Á…Á…..AAAAAAAA

Cậu rên lên vì đau đớn, thống khổ quỳ rạp xuống chân hắn mà cầu xin:

– T….tôi….t…tôi…xin lỗi, aa…anh tha cho tôi đi mà…..tôi…sai rồi….tôi sai thật rồi…..để tôi đi được không

Trong dáng vẻ tả tơi ôm chân hắn mà vái lạy, gã không những ko động lòng, tung chân đá bay cậu lăn lóc ra 1 góc. Gã gọi đàn em đến ra lệnh

– Cậu ta muốn trốn, đánh chết không tha.

Phủi tay, bước ra ngoài, để lại hai chàng trai cộng một thanh niên đang trượt rạp trên đất.

– Tự bao giờ tôi lại thành trò chơi cho anh chỉ đạo, hóa ra nhìn thấy tôi như vậy mới chính là sở thích của anh. Tôi không biết nên ghê tởm chính mình hay ghê tởm sự nhu nhược của tôi nữa, yêu anh chính là sự lựa chọn ngu dại nhất cuộc đời tôi.

Một tên trong bọn lính canh tiến lại kề cậu, thô bỉ giật phăng trang phục cậu xuống, lấy thứ to bự đầy gân guốc của gã đâm thẳng vào hậu huyệt của cậu. Người ta nói làm tình cho ta khoái cảm nhưng sao khi này cậu lại cảm giác ngược lại vậy, là đau đớn, là thống khổ, tại sao cuộc sống của cậu lại sợ hãi tới thế.

– Đừng….

Như chiếc cách cậu vừa làm cho “Cầu Xin” nhưng hình như chẳng ai chịu nghe, hắn cự nhiên ra vào huyệt động, dùng cái lưỡi dơ bẩn liếm lát mông cậu đầy khinh bỉ.

– Ọe…

Cậu buồn nôn mà ko thốt lên lời, chỉ biết cắn răng chịu đựng. Mùi máu tanh xộc thẳng xuống khoang, cậu nghiến chặt răng đến mức uất ức. Cố sử dụng hết sức lực cuối cùng đẩy ông ra, cậu hét lên đầy đau đớn:

– Đừng đụng vào tôi…..tránh xa ra, ai cho anh khiến cho vậy, Âu Dương Phong ko muốn câu chuyện này.

Cậu vẫn một mực tin Âu Dương Phong có chán ghét cậu thế nào cũng không bao giờ kêu người khiến ra cái chuyện này với cậu nhưng lúc nghe chính miệng hắn được Âu Dương Phong sai bảo, cậu toàn bộ sụp đổ hoàn toàn
Vì anh ấy nói tôi ghê tởm, bẩn thỉu buộc phải mới ko muốn chạm vào tôi, trực tiếp sai người khiến nhục tôi như vậy….quả đáng mà tôi đâu còn trinh trắng ngây thơ nữa, tôi bị bạo dâm 2 lần rồi, còn đâu trinh trắng, trong sạch cho ông nữa, cần….phải mọi đều là do tôi mà ra…..tôi bẩn quá…rất bẩn.

Top Truyện đam mỹ h, sm - Truyện tranh hay nhất năm 2022
Top Truyện đam mỹ h, sm – Truyện tranh hay nhất năm 2022

Đam mỹ H SM ‘Thắng nhái Vi Vương’

Tác giả: Xà Hạt Điểm Điểm
Thể loại: tiên tiến đô thị, hắc ám, cường công cường thụ, thầy thuốc mắt kính công x huấn luyện viên thể hình thụ, SM điều giáo, HE
Văn án:
Câu chuyện tình yêu xoay quanh vị lương y và huấn luyện viên thể hình học chung cấp cha, từng phát sinh bí mật đêm khuya.

10 năm sau về quê khiến cho việc, thầy thuốc đột ngột giam nắm huấn luyện viên, tiêu dùng đạo cụ mạnh mẽ XO.

Huấn luyện viên cường thế lưu manh, cho dù mỗi ngày bị OX cũng không lùi bước, hung hăng đối mặt thầy thuốc hèn hạ, không dừng tra tấn thầy thuốc từ trái tim tới thể xác【 ngươi xác định huấn luyện viên là thụ? 】..

Quan hệ quấn quýt mà cưỡng ép thống khổ tiếp diễn.. Cuộc chiến dây dưa cả thể xác lẫn linh hồn này, đến tột cùng ai mới là người chiến thắng?

Truyện đam mỹ SM “Mặt Nạ”

Tác giả: Dịch Nhân Bắc
Thể loại: đam mỹ, H,cổ trang,giang hồ,nhất thụ đa công,ngược luyến tàn tâm,SM,HE
Văn án:
Tình bạn của Trần Mặc và Viên Khuyết Thủy đã kéo dài hơn hai mươi năm. Vốn là một người vô cùng dịu dàng. Nhờ mang y, Khuyết Thủy yếu hèn mới sở hữu thể kiên cường, gắng vượt qua huấn luyện nghiêm khắc của phụ thân. Đối với Trần Mặc, tình cảm Khuyết Thủy dành cho y ngoại trừ sự cảm kích, mà hơn cả là tình cảm sâu nặng.

Lưu Yến Cốc, cốc chủ Yến Vô Quá, tà ma đệ nhất thiên hạ, ngạo mạn tùy hứng, điên cuồng ngoan độc, bởi vì khẩu quyết Cửu Dương thần công chân truyền của Viên gia, vì để tránh bớt sự đau đớn do luyện Âm Tuyệt Công trong cơ thể mình, tìm đa số cách cầm lấy Khuyết Thủy chỉ vì “Điều hòa âm dương”.

Khuyết Thủy đớp răng chịu đựng mọi, chỉ vì Trần Mặc, chỉ vì nhà họ Viên! Nhưng vị trí Minh chủ võ lâm của phụ thân lại bởi thế mà lung lay…

Truyện đam mỹ SM ‘Giết Tôi Sớm Một Chút không Được Sao?!’

Tác giả: Topp_Vipp
Thể loại: Danmei, SM, HE, Tra công tiện thụ, Ngược luyến, ngược tâm, ngược thân
Văn án:
Trong buổi lễ đính hôn của gã thì cậu lại bị người khác hãm hại vu oan cậu giết bà xã của ông.

Đế trả thù cậu, gã bắt cậu đem về nhà dùng toàn bộ phương pháp hành hà và giày vò cậu.

Cậu bị như vậy nhưng vẫn đem lòng yêu gã. Ông cũng tự bao giờ lại sa vào tình yêu đầy bi yêu quý của cậu.

Đam mỹ H SM ‘Đệ Luyến’

Tác giả: Diệc Thân
Thê loại: đam mỹ , sắc h, Huynh đệ văn, SM, hắc bang, giam bắt, ngược, HE, Niên hạ công.
Văn án:
Tôn Kê chỉ là đứa bé 5 tuổi, nhưng sau khi đi nhà trẻ về lại nói với anh trai của mình rằng:”Anh trai, em muốn anh khiến cho bà xã em”.

Anh trai cao lớn tuấn tú, ngồi xổm xuống giải nghĩa với em trai: “Kê ngoan, anh chỉ sở hữu thể làm anh trai của em, ko thể khiến thê tử của em. Sau này em sẽ sắm một cô gái dịu dàng xinh đẹp khiến cho thê tử của em.”

“Nhưng thầy giáo đã nói, vợ là người mình tiêu dùng cả sinh mệnh để mến, rời xa người đó mình sẽ cảm thấy nhớ nhung, ở cùng người đó mình sẽ cảm thấy siêu vui vẻ. Em cảm thấy, chỉ có ở cùng với anh em mới vui vẻ. Vì vậy, nhất định em bắt buộc để anh làm bà xã của em.”

“Chẳng buộc phải Kê ở chung với cha má cũng siêu vui sao? Cha phụ mẫu đi, Kê cũng cảm thấy nhớ bọn họ. Anh là con trai ko thể làm cho vợ. Sau này Kê sẽ gặp người con gái Kê yêu như sinh mệnh của mình. Anh trai kiên trì giảng nghĩa với em trai, trong lòng thầm mắng chết thầy giáo vườn trẻ.

tới cuối cùng, Tôn Kê vẫn lắc đầu một dòng, kiên định nói: “Nhất định em sẽ lấy anh làm cho bà xã của em.”

Đây là điềm báo cho bi kịch của anh trai sau này

Truyện đam mỹ SM kết HE ‘Ác Ma Bảo Bối’

Tác giả: Thất Liêm Tinh
Thể loại: tiên tiến đô thị, huyền huyễn, sinh tử văn, H cao, SM, công sủng thụ, mỹ công mỹ thụ, cường công nhược thụ (so với công thui, chứ ẻm vẫn là cường a….), tử sủng thụ (con sủng má đấy ), ma vương vs thiên sứ, HE
Trích đoạn:
Trầm Bối Dực nằm ở bên người hắn ngủ, ông không phải đem giường tặng cho người khác mình đi ngủ sàn đâu! Đần độn dại dột mới sở hữu thể làm như vậy!

Hai người nằm trên một chiếc giường, bởi vì tên này thân hình khôi ngô nằm mặt trên, có vẻ sở hữu trách cứ. Trầm Bối Dực nằm kế bên, vừa đủ tạo phải một bộ chim nhỏ tuyệt mỹ nép vào nhau! Hắc hắc!

Trầm Bối Dực chuyển mình, mặt hướng vào tên đó. Ngẩng đầu vừa đủ để nhìn thấy mặt người kia, ách! Đẹp quá đi…… Nga! Nuốt cả nước miếng a. Không tự giác sờ sờ mặt mình, nhìn nhìn lại mặt tên kia. Ô –! Không công bình! Trong ánh mắt lập tức tràn đầy ai oán. Vì chiếc gì ông trưởng thành ko giống đàn ông? Vì mẫu gì? Mặc kệ là ai, trên đường lung tung đụng một dòng, chỉ cần là chạm nhẹ, đều hương vị nam tính mười phần.

Top Truyện đam mỹ h, sm - Truyện tranh hay nhất năm 2022
Top Truyện đam mỹ h, sm – Truyện tranh hay nhất năm 2022

Truyện đam mỹ H SM “Bắt cóc”

Tác giả: Thanh Phong
Thể loại: tiên tiến, SM, đam mỹ cao H, ngược thân, 1×1
Trích đoạn:

Bởi vì tâm tình buồn bực cho bắt buộc Trần Nghị đã đi uống vài chén rượu, chẳng ngờ cuối cùng lại bị người bỏ thuốc mê, cứ thế mà rơi vào ma trảo của tên nắm cóc. Trần Nghị có bề ngoài tuấn mỹ lại mạnh mẽ, thể xác thon dài cân đối giống như một chú hươu sao tràn trề nhựa sống, làn da màu tiểu mạch thoạt nhìn dẻo dai săn chắc vô cùng, trên thân đều là cơ bắp dạt dào sức trẻ. Đối với đàn hắn mà nói, cậu chính là con mồi thượng đẳng nhất.

chàng trai kia từng bước tiến về phía Trần Nghị đang hôn mê bất tỉnh, vươn tay tách bát ngát hai bắp đùi cậu ta, sau đó vừa mơn trớn vuốt ve, vừa thưởng thức ngắm nhìn cấm địa non mề ướt đẫm mê người nọ. Đó là nơi mà đàn gã thích đùa bỡn nhất.

Mấy tiếng đồng hồ trước, nơi tư mật chưa một ai động chạm vào ấy đã lọt vào tay người đàn ông này, bị ông trêu đùa suồng sã, triệt để tước đoạt tôn nghiêm mà hung hăng súc ruột vô số lần, mãi tới khi chỉ còn nước trong chảy ra mới giới hạn hẳn lại.

tiếp tục, tất nhiên là một màn gian dâm lăng nhục, sau lúc hoàn thành nơi ấy còn bị nhét những thứ khiến cho người ta đặc trưng mất thể diện vào.

Cho tới ngày nay, hậu huyệt của Trần Nghị vẫn chưa hết sưng đỏ và đau rát.

Tuy rằng con mồi rơi vào trạng thái hôn mê khiến cả quá trình thiếu đi lạc thú, thế nhưng gã đàn ông tin tưởng những trải nghiệm sắp tới sẽ kích thích siêu.

hắn lấy ra năm sáu quả trứng rung thô ráp to bằng ngón tay dòng, bôi loạn chất dịch khiến trơn lên, sau đó kỹ càng nhét vào huyệt khẩu còn chưa khép chặt của người kia.

“Ưm…” Giữa khi hôn mê, Trần Nghị chỉ cảm thấy khó chịu mà rên nhẹ một tiếng. Dược hiệu cực mạnh của thuốc mê khiến cậu ko bí quyết nào tỉnh lại được.

chàng trai chuyên chú tiến hành động tác của mình, cho tới lúc nhét hết sáu quả trứng rung vào trong cơ thể Trần Nghị mới thôi.

Nhìn huyệt khẩu mê người vẫn đang sưng đỏ lại giận dỗi gao đớp chặt sáu sợi dây điện, hắn bất chợt cười cợt.

>>>Xem thêm: Top những truyện manhwa đam mỹ hay nhất mọi thời đại

Truyện đam H SM nặng ‘Thập Nhị Thánh Thú Cung’

Tác giả: Ma Cô Diện Nhân
Thể loại: đam mỹ, xuyên ko, huyễn huyễn, np ( nhất thụ đa công), SM ( khá nặng), là HE.
Trích đoạn:
Cố Thính Ngữ cả người run rẩy, như hoả sơn cấp tốc phải bùng nổ, gã vô thức rên rỉ, thở dốc ngăn ngủi… rốt cục, tới đỉnh điểm hắn áp chế ko nổi sóng nhiệt trong cơ thể, một cỗ bắn ra, dịch thể sền sệt cùng cực nóng như lợi kiếm đâm thủng cổ họng Thiên Luật.

“Ô…”

Dịch thể màu trắng dinh dính theo khoé miệng Thiên Luật rơi xuống, trong miệng đều là vị đạo dịch thể vi khổ. Thiên Luật trượt vào bên giường, bỗng nhiên một… không… Vội cúi thắt lưng, khống chế ko được phun mọi niêm dịch khó chịu trong miệng ra

Thiên Luật tựa ở bên giường thở hổn hển, sắc mặt có chút tiều tuỵ, y oán hận trừng mắt nhìn trên mặt đất một bãi dịch thể màu trắng, gương mặt đỏ rực nổi lên một tầng mồ hôi mỏng

Truyện đam mỹ SM ‘Miên Hoa Chủng Thực Viên’

Tác giả: Thất Nguyệt
Thể loại: đam mỹ, nhất thụ nhất công, ngược thân ngược tâm, sm, HE
Trích đoạn:
“Giờ chúng ta chính thức nguồn gốc, để cho ta chính thức xuất phát nhấm nháp thân thể ngươi…….. Còn có đau đớn……..”

Ánh mắt gã thay đổi, cháy lên ngọn lửa hắc ám, thái độ đùa bỡn làm trò trước đấy không còn nữa. Dưới một gốc cây cổ thụ trong rừng, ta bị treo lên giữa không trung, áo quần bị lột bỏ khỏi người, toàn bộ bại lộ ra trước mắt ông.

Trong rừng cao su u ám chỉ sở hữu ánh mặt trời chiều tà yếu đuối, vây quanh tứ phía đại khái có hơn mười tên hầu. Mũi chân ta chỉ mang thể miễn cưỡng chạm trên mặt đất. Bọn họ không đem ta treo lơ lửng giữa ko trung mà rất nhanh chóng, ta đã biết đấy là vì chiếc gì. Ta bị kéo đi, mặt hướng vào thân cây cổ thụ, cả thân người bị bực mình gao trói chặt lên thân cây.

Một tên hầu đang ở trước mắt ta đốt một nhánh cây khuynh diệp xanh thẫm, trên cành còn có theo nụ hoa cùng chồi non. Mùi nhựa cây bị thiêu đốt lan tỏa trong ko khí khiến ta nghĩ đến mùi da thịt của chính mình bị đốt cháy tới khét. Nhánh cây kia cực kỳ nhanh chóng được đưa đến tay chủ nhân.

Theo bản năng, cơ thể ta tiêu dùng sức co chặt lại, da thịt lõa lồ trong không khí cùng nội tạng trong cơ thể đồng thời co rút nhanh, vì nỗi hãi do thống khổ có tới sắp xảy ra mà chuẩn bị. Đầu tiên tiếng xé gió của nhánh cây kia giơ lên trong không khí rồi cấp tốc hạ xuống trên lưng, cơ thể tức thời run rẩy mãnh liệt, bị ngọn lửa hung hăng liếm một ngụm từ đầu vai nên xuống tới bên trái thắt lưng, cả thân thể đau nhức như bị xỏ xuyên một đường xé rách da thịt.

Truyện đam H SM ‘Ca Ca Luyến Nhân’

Tác giả: Miểu Diễm
Thể loại: đam mỹ, h sm
Trích đoạn tryện:
“Ca ca!” Một phen nhào vào trong trái tim Sở Phượng đang muốn vào nhà, Mặc Nha cao hứng kêu lên, mặt vùi vào trong ***g ngực cọ cọ. Tuy rằng dáng người ca ca ko rắn chắc như ông, nhưng ông đó là siêu thích ở trong tâm ông cọ. Bên trên người ca ca có mừi hương dịu, cảm hứng thật thoả thích.

“Không được ở trong lòng ta khiến cho nũng, nóng muốn chết!” ko kiên nhẫn nói, Sở Phượng đưa tay đẩy đầu ở trước ngực y.

“Không cần! Không cần!” Mặc Nha nhanh ôm thắt lưng Sở Phượng ko buông tay. Bình tầm thường ở bên ngoài “Rèn luyện” hắn trên phương diện khí lực đương nhiên sẽ ko bại bên dưới tay ca ca nhìn cực kỳ thư sinh.

Truyện H SM ‘Tra gặp gỡ Đối Thủ’

Tác giả: Đạn Xác
Thể loại: đam mỹ H, SM, xuyên qua
Trích đoạn truyện:
lúc Sở Phong tỉnh dậy trong 1 căn phòng hững hờ, cứ như là lọt được vào trong sương mù.

Đầu anh mang chút đau, giống như là vừa trải qua một đợt say rượu. Tay chân cũng nặng trĩu siêu chi là, như là bị dòng nào đấy trói lại.

Tầm mắt của Sở Phong u ám chuyển hẳn thanh lịch cổ tay của bản thân, đột nhiên mắng to một tiếng chết tiệt.

Hai tay hai chân của anh bị còng ở đầu giường, cả người tạo thành thành hình chữ đại (大), toàn thân trần truồng, hệt như tư thế của người chơi SM.

Vào khi Sở Phong vô cùng lo lắng, thì trong đầu chợt vang lên một tiếng.

【Chúc mừng player xuyên tới trái đất trò chơi đam mỹ VR (thực tế ảo*), trước mắt ngài sở hữu rét mướt trị thân phận là 10, lạnh lẽo trị trinh tiết là 1 trong những, mời ngài mau chóng làm quen với nội dung vở kịch, sớm ngày kết thúc nhiệm vụ, trở về trái đất thực.】

Trên đây là top truyện đam mỹ H SM mà chúng tôi muốn giới thiệu cho quý độc giả. Chúng tôi sẽ còn cập nhất thêm list truyện tiếp theo. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Nguồn: https://monanngonhangngay.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *