Top truyện net – Các thể loại truyện được xem nhiều nhất

Top truyện net hay toptruyennet được xem là trang web đọc truyện tranh online bậc nhất ngày nay ở Việt Nam. Với số lượng hàng triệu lượt sắm kiếm các từ khóa liên quan đến “Top truyện net” cũng thấy được độ rất hót của web truyện này.

Vậy đâu là thể loại truyện tranh được nhiều người đón đọc nhất tại Top truyện net? Hãy cùng Top 5 Sài Gòn tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!.

>>>Xem thêm: Top 21 câu truyện tranh đam mỹ Hàn Quốc Hay Nhất 2023

Top truyện net - Các thể loại truyện được xem nhiều nhất
Top truyện net – Các thể loại truyện được xem nhiều nhất

#1. Truyện Tranh Ngôn Tình

Truyện Ngôn Tình hay còn sở hữu những cái tên khác như: Tiểu thuyết lãng mạn, tiểu thuyết diễm tình – Là một thuật ngữ tạm thời để tóm tắt dòng văn xuôi khai thác các mối quan hệ hoan lạc – tình ái giữa người với người, thông tầm thường sở hữu một xong xuôi hạnh phúc và mang hậu. Ngôn tình được biết đến là loại tiểu thuyết tình cảm sở hữu bắt đầu từ Trung Quốc.

Và ví như bạn là người phù hợp những mẫu truyện thuộc kiểu lãng mạn, kể về những sự kiện vui buồn trong tình yêu của nhân vật chính. Thì đừng bỏ qua thể loại: Truyện Tranh Ngôn Tình tại Nét Truyện nhé.

#2. Truyện Tranh Xuyên ko

Xuyên không được tiêu dùng để nói về thể loại truyện mang nhân vật chính vì một lý do nào đó mà được đưa đến một chiều không gian khác hoặc một khoảng thời gian khác, bí quyết cực kỳ xa thời ko mình đang sống. Bối cảnh của truyện xuyên không xoàng là thời gian từ xa xưa, còn người “xuyên không” lại là người tiên tiến.

Và truyện tranh Xuyên ko ở trên Top truyện net cũng là thể loại truyện thu hút được số đông người tìm kiếm. Nếu bạn là một người ưng ý các mẫu truyện về xuyên không thì đừng bỏ lỡ nhé!.

>>> Tìm hiểu ngay: Top Truyện đam mỹ h, sm – Truyện tranh hay nhất năm 2022

Top truyện net - Các thể loại truyện được xem nhiều nhất
Top truyện net – Các thể loại truyện được xem nhiều nhất

#3. Truyện Tranh Đam Mỹ

Đam mỹ là một thể loại tiểu thuyết tình cảm, bình tĩnh khai thác chuyện tình cảm của các cặp đôi nam x nam, đồng tính luyến ái nam. Từ ngữ này có nguồn gốc từ Trung Quốc. Thể loại này lúc vào Nhật Bản được gọi là Yaoi và Shōnen-ai.

Và giả dụ bạn là “Fan” hay đang mua kiếm về những mẫu truyện tình cảm giữa nam với nam thì thể loại truyện tranh đam mỹ ở Top truyện net sẽ là địa đến dành cho bạn. Nơi đây bạn mang thể tậu được hàng ngàn mẫu truyện hay về các thể loại đam mỹ.

#4. Truyện Tranh Cổ Đại

Truyện tranh cổ đại là thể loại truyện tranh lấy bối cảnh là thời cổ đại, khi mà con người mới khởi sinh trong những nền văn minh còn sơ khai của toàn nhân loại.

Và đây cũng là một trong những thể loại được rộng rãi người thích hợp tại Top truyện net. Với những ai thích hợp thời cổ đại, cổ trang,…thì có lẽ những siêu phẩm về Cổ Đại ở đây sẽ làm bạn hài lòng.

Top truyện net - Các thể loại truyện được xem nhiều nhất
Top truyện net – Các thể loại truyện được xem nhiều nhất

#5. Truyện Tranh Manhua

Manhua hay còn gọi là truyện tranh Hoa ngữ là dòng truyện tranh tiếng Hoa mang xuất phát cung ứng tại Trung Quốc, Hồng Kông và Đài Loan, kém bao gồm cả bản dịch tiếng Hoa của manga.

#6. Truyện Tranh Romance

Romance được hiểu là những câu chuyện về tình yêu. Ớ đây chúng ta sẽ lấy ví dụ như tình yêu giữa một người con trai và con gái, bên cạnh đó đặc điểm thể loại này là kích thích trí tưởng tượng của bạn về tình yêu. Đây cũng là thể loại mà nói dễ hiểu là “lãng mạng, mơ mộng, bay bổng”.

Như vậy, mình đã giới thiệu cho các bạn những thể loại truyện tranh tại Top truyện net được đa dạng người theo dõi nhất rồi. Hi vọng sẽ giúp những bạn mới tậu hiểu về truyện tranh sở hữu thể sắm kiếm nhanh chóng cho mình những mẫu truyện tranh hay và hấp dẫn để cộng theo dõi nhé!.

Nguồn: Review Truyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *