Review những truyện đam mỹ abo h nặng hay nhất năm nay

Thời gian gần đây, truyện đam mỹ đang phát triển vô cùng mạnh mẽ và luôn là thể loại đứng top trên hầu hết nền tảng. Nhất là truyện đam mỹ abo h nặng luôn nhận được sự quan tâm đặc trưng từ bạn teen. Truyện đam mỹ abo bắt nguồn từ Âu Mỹ, bối cảnh truyện được xây dựng ở tương lai. Truyện abo một phần hấp dẫn là bởi vì trong mỗi câu chuyện đều có ‘thịt’.

Đam mỹ ABO là gì?

ABO là viết tắt của Alpha, Beta và Omega. Ở thế giới này mọi đa số người đều mang thể sinh con. Giới tính ở đây cũng ko được phân biệt là nam hay nữ. Họ phân biệt giới tính thành Alpha, Beta và Omega.

Thông kém cỏi, bối cảnh của truyện ABO là Alpha là kẻ thống trị còn Omega là những cá thể hiếm và yếu hèn nhất trong làng mạc hội. Còn Beta chỉ là những người bình tầm thường, không có gì đặc biệt.

Trong thế giới ABO, Alpha dù ở nhà hay ngoài phố thì đều là những kẻ chỉ dẫn. Tuy nhiên, trường hợp nào cũng sẽ sở hữu ngoại lệ. Bởi vậy buộc phải với một số bạn đọc mới khiến quen với thể loại này thì mang thể sẽ bị sốc. Tuy nhiên, sau lúc đã quen rồi thì sẽ rất dễ bị lôi kéo đấy nhé.

>>>Xem thêm: Top những truyện manhwa đam mỹ hay nhất mọi thời đại

Review những truyện đam mỹ abo h nặng hay nhất năm nay
Review những truyện đam mỹ abo h nặng hay nhất năm nay

Đam mỹ ABO – Phá Vỡ Định Mệnh

Tác giả: ko dại
Thể loại: đam mỹ, ABO
Trích đoạn truyện
Thế giới năm 2306.

Thế giới chia thành bốn vùng lãnh thổ: Đông – Bắc – Tây – Nam

Vùng lãnh thổ phía Tây, các dòng họ giàu sở hữu, trù phú nhờ những con sông dài hiếm hoi còn lại trên thế giới.

Hai bên đất bồi màu mỡ, lượng nước ngọt dồi dào khiến lương thực trở thành lợi thế đặc thù. Các vùng lãnh thổ khác đều không thể nào bì kịp. Từ phía Đông, phía Bắc, phía Nam,hàng tháng đều cử người vượt qua những cồn cát trải dài hay những cơn bão tuyết heo hút để thảo luận lấy lương thực.

Như thế, cả bốn vùng lãnh thổ, dẫu là xét về thân phận thì sở hữu vẻ ngang bằng, nhưng nói cho tới cộng Lý tộc cai quản ở phía Tây này, dù đi hay đứng vẫn là cao hơn vài bậc.
đọc full truyện: ABO – Phá Vỡ Định Mệnh

ĐỌC TRUYỆN ĐAM MỸ THUYẾT MINH HAY NHẤT >>> https://www.youtube.com/channel/UCEo-O2sd9hU4T8P-0aByv1g/videos

Truyện đam mỹ ‘Ảnh Đế cùng gã Tiểu Idol (ABO)’

Tác giả: Hoả Diễm Phụng
Thể loại: Đam mỹ ABO
Trích đoạn truyện
Omega ảnh đế năm nay 35 tuổi, tuổi trẻ thành danh, đoạt qua vô số giải thưởng, sớm đã được fan điện ảnh phủng lên thần đàn, cá nhân mình anh cũng càng ngày càng tùy ý thoả thích thế nào cũng được. Tiền bạc gì đó cũng đã sớm kiếm đủ rộng rãi, các vai diễn mang tính khiêu chiến cũng đều diễn qua. Mỗi năm anh chỉ tiếp 1-2 bộ diễn, tự dưng tiếp nhận quảng cáo cho các nhãn hàng xa xỉ quen thuộc lâu năm. Còn dư lại đống to thời gian thì dùng để truy idol.

Ảnh đế cũng không thể ngoại lê, anh phấn idol đều là đang hồng lưu lượng tiểu thịt tươi, là cái loại chỉ có vài ngàn fan.

gần nhất anh làm cho fan một cái thần tượng nam đội trưởng của một nhóm nhạc, đi theo lộ tuyến khốc soái cuồng bá duệ ngập trời tiểu Alpha.

Tiểu Alpha một trương mặt như bị người thiếu nợ trăm vạn khiến ảnh đế mua không ra nam bắc, cật lực bỏ phiếu, giúp cậu C vị xuất đạo!
xem full truyện tại đây: Ảnh Đế cùng gã Tiểu Idol (ABO)

Đam mỹ ‘ABO- Lãnh Gì Thì Cũng Lên Giường!’

Tác giả: ko dại
Thể loại: đam mỹ ABO, sủng sắc, sở hữu H
Trích đoạn truyện

diễn viên chính:

Trần Phong: Nam Alpha – Tổng tài Trần S, Gốc người Hongkong– Mùi men rượu- 32 tuổi

Gia Vũ: Nam Omega – Gốc người Việt – Mùi trầm hương – 26tuổi

Trần Phong x Gia Vũ

Mùi men rượu x Mùi trầm hương.
tự thân cậu tuy cũng là Alpha, nhưng mới chỉ là một cái Alpha mười bảy tuổi chưa động dục thành niên, nói về việc ngửi mùi hay nghe khí chất, thực sự sở hữu điều tương đối quá trình độ.

Nhưng mà, Alpha hạng lịch sự, thì phải mua được ở những nơi cũng hạng thanh lịch, không cần sao?

Nơi lịch sự nhất cái Tây Đảo này, chẳng phải là chuỗi quán bar cao cấp đỉnh nhất, của tập đoàn Trần S sao?

Mặc kệ đi, dẫu thế nào cũng không được để anh trai mình thiệt thòi!

Chiếc xe ô tô như cứ thể nhận được hướng đi mà một đường lao thẳng.

Đứng cách xa mấy dãy tập đoàn Trần S một đoạn, chết sững cả người.

Này cũng quá sang rồi?. Gần như tới thảm lót chân dẫm bụi ngoài cửa kia cũng là hàng xa xỉ đi?

Gia Khánh chậc lưỡi,

Tuy chưa tới đây bao giờ, nhưng để mang tiền vào được đây thì cứng cáp là Alpha quá con mẹ nó cao cấp luôn!

Vuốt vuốt lại mái tóc, lục tung trong túi có theo người lấy ra mấy bình xịt thuốc mê ăn trộm được từ chỗ Lý Phiên, nói thế nào thì nói, cái này là thuốc mê dùng cho, giả dụ mang chuyện gì thì chạy cũng dễ dàng hơn nhiều!

Review những truyện đam mỹ abo h nặng hay nhất năm nay
Review những truyện đam mỹ abo h nặng hay nhất năm nay

Gia Khánh cố gắng ưỡn ngực hùng dũng bước vào,

Thế nhưng ba mẹ ơi!

Vào đến đó rồi lại bị bảng giá trên tay dọa cho chết khiếp.

Một ly rượu thôi là bao nhiêu tiền đây?

có vét hết cả tiền trong ví cũng chỉ uống đủ có vài chai nho nhỏ, khiến cho gì sở hữu tiền đâu mà đi thuê nổi Alpha cho Gia Vũ kia chứ?

cười cợt cười với một kẻ đang đứng ngay quầy pha chế đưa mắt đong tình giả bộ kia,

Gia Khánh kíp chuồn vào nhà vệ sinh tính kế lại,

Vậy mà cũng không yên!,

Vừa thở hắt một tương đối bước qua được cánh cửa nhà vệ sinh, đã bị một kẻ nom cao lớn sắc lạnh đến rùng cả mình cầm sống.

Chất giọng như dao bủa đến, làm Gia Khánh tưởng đâu mình đang bị cho lên đoạn đầu đài:

– Cậu là ai?

– khiến cho gì ở đây?

Gia Khánh bị khí tức này bao vây, như vậy mà lại nảy ra trong đầu một tia mừng rỡ. Alpha!

Kẻ trước mặt này là Alpha! Cao lớn, khí tức vô cùng mạnh!

Con bà nó trúng mánh rồi!
đọc full truyện: ABO- Lãnh Gì Thì Cũng Lên Giường!

Đam mỹ ABO sủng ‘Con Của Anh Nằm Trong Tay Tôi’

Tác giả: Nguyệt Bán Đinh
Thể loại: Đam mỹ, ABO, cường cường, chủ thụ, thanh mai trúc mã, hai bên cộng đơn phương, cẩu huyết, niên thượng, tương lai, ngọt sủng, HE….

Trích đoạn truyện
Mễ Nam vừa mới ra đời liền chuẩn đoán chính xác bị một loại gen bệnh hiếm.

Cậu sẽ phát triển thành một Omega hoàn mỹ, khuôn mặt xinh sang trọng lại thông minh, có thai con cháu đời sau sẽ truyền lại được gen rẻ nhất. Nhưng Mễ Nam cũng sẽ từ nhỏ liền bệnh nhẹ bệnh nặng trĩu không dừng, thể xác cực yếu, tương đối sở hữu một chút vô ý thôi liền sẽ chết.

khi đó Mễ gia ko mang đủ điều khiếu nại để nuôi cậu ——————— ko sở hữu đa dạng tiền như vậy.

Thời gian ở Mễ gia, ba má khó xử phát sầu, Tưởng gia sở hữu quyền thế đối với bọn họ đưa ra điều kiện, yêu cầu Mễ Nam tương lai buộc phải cộng Tưởng Hướng Nghi kết hôn, Tưởng gia sở hữu thể vì bọn họ mà cung cấp hết thảy trang bị yêu cầu ra.

Tưởng Hướng Nghi thể chất đặc biệt, chỉ sở hữu cộng Mễ Nam thể chất nhân tài như vậy có thể sinh được con cái.

do vậy Mễ Nam dựa vào Tưởng gia giúp đỡ qua gian nan mà trưởng thành.

Mễ Nam lớn lên nhỏ bé, xinh trẻ trung yếu, đúng đắn khéo léo, cậu vì thân thể ko thấp cho bắt buộc đến trường rất muộn, nhưng lúc xuất phát đi đến trường thì luôn luôn đứng đầu danh sách. Bởi vì Tưởng gia yêu cầu, tướng mạo và y phục của cậu nên kém cỏi xoàng xĩnh, cậu ở trường học kết giao với bạn học thấp, cũng được các đồng học hoan nghênh.

Ngoại trừ bình tầm thường nên quan tâm toàn bộ để ko sinh bệnh ngoài ý muốn, trong sinh hoạt của cậu duy nhất không như ý chính là Tưởng Hướng Nghi.
đọc full truyện: Con Của Anh Nằm Trong Tay Tôi

Truyện đam mỹ ABO sở hữu thai ‘Bạch Đào Ô Long’

Tác giả: Khả Ái Trừng

Thể loại: đam mỹ ABO, cường thế tâm cơ Alpha công X tối giản dở người manh đáng yêu Omega thụ, vườn trường, đoản văn, ngọt, hài, sinh tử, HE

Trích đoạn truyện
Văn Nghiễn ngồi ở trên ghế, lông mày nhíu chặt lại, anh dùng cùi chỏ đụng đụng Trịnh Tự ở bên cạnh đang múa bút thành văn, nhỏ giọng hỏi hắn:

“Ngươi mang ngửi thấy mùi gì hay không?”

Trịnh Tự mơ hồ nhưng vẫn là ngửi ngửi thử:

“Đâu mang mùi gì đâu?”

không đúng, trong không khí rõ rệt tràn ngập mùi hương gì đó vừa thơm vừa ngọt. Mùi hương này vẫn luôn xuyên vào mũi anh, câu tâm anh kiêng dè, quyển sách mở nửa giờ mà anh một chữ đều không thể đọc vào

“Là mùi tin tức tố của ai đó.”

Văn Nghiễn dám khẳng định, hương vị này tuyệt đối là tin tức tố của omega thì mới thơm ngọt được như vậy

“Làm sao có khả năng, trường học quy định alpha cộng omega đều phải mang phương pháp trở thiếp ko thể để lộ tin tức tố, trong thư viện đa dạng alpha như vậy, omega nào dám phát tin tức tố ra a.”

Trịnh Tự ko để ý lắm, chỉ cảm thấy hẳn là Văn Nghiễn ngửi sai rồi.

Văn Nghiễn ko cảm thấy như vậy, lúc đầu anh cũng nghĩ mình ngửi sai rồi nhưng cái hương ngọt này anh đã ngửi thấy trong thư viện mấy ngày rồi, vừa ra khỏi thư viện liền biến mất, tà môn rất.

Đừng bỏ qua: Những câu truyện tranh ngôn tình tổng tài full hay nhất hiện nay

“Ngươi thật sự ko ngửi thấy mùi gì?”

Văn Nghiễn còn ko tin, tiếp tục hỏi.

“Thật, hay là mùi nước hoa?” Trịnh Tự một lần nữa cúi đầu viết bài: “Ngươi đừng nghĩ đa dạng nữa, nhanh chóng viết báo cáo đi, ngày mai cần nộp rồi”

Văn Nghiễn dù không muốn nghĩ nhiều cũng không được. Mùi hương như đào mật xuyên vào trong mũi, dẫn khoang miệng phân cha nướt bọt, hận ko thể lập tức sắm đào mật tươi ngon mọng nước mà ăn
đọc full truyện: Bạch đào ô long

Đam mỹ ABO ‘Bí Mật Của Ảnh Đế’

Tác giả: Điệp Chi Linh
Thể loại: Nguyên lịch sự, đam mỹ, tương lai, HE, tình cảm, kỹ thuật viễn tưởng, ngọt sủng, ABO, giới giải trí, chủ thụ, 1v1
Trích đoạn truyện
Tần Dịch Tắc, Alpha nam, 28 tuổi, mấy bộ điện ảnh tham diễn đều có doanh thu phòng vé cao ngất ngưởng, lượng follow Weibo cá nhân vượt qua năm mươi triệu, là một minh tinh siêu chói mắt trong làng mạc giải trí. Chẳng qua, cư dân mạng đánh giá ông khen chê ko đồng nhất, fans ông đa dạng như lông trâu, làm người phát ngôn, đóng quảng cáo cũng không ít, sức nóng như mặt trời ban trưa, nhưng gã thật sự chưa từng lấy được giải thưởng nào mang giá trị, do vậy mang phần lớn anti châm chọc hắn ỷ lại mặt kiếm cơm, diễn xuất tệ hại.

Tiếp nhận kịch bản , đồng nghĩa với việc cùng khi phân liệt thành năm loại tính bí quyết, ông mang thể khống chế được ư? Lạc Ninh nghi hoặc gửi một tin nhắn đến Cevi: “Bá phụ, con trải nghiệm tin tức thấy nói sắp công chiếu, người là đạo diễn, người cảm thấy diễn xuất của Tần Dịch Tắc thế nào?”

Cevi trả lời siêu nhanh: “Sao con đột nhiên lại có hứng thú với giới giải trí vậy?”

Lạc Ninh giảng nghĩa nói: “Con là fan của nguyên tác, trải nghiệm qua năm lần rồi, đương nhiên con không muốn nhân vật bị hủy!”
trải nghiệm full truyện: Bí mật của ảnh đế

Truyện ABO cổ đại ‘Con Dâu Nuôi Từ Bé (Đồng Dưỡng Tức)’

Tác giả: Lưu Thủy Thủy
Thể loại: Đam mỹ, cổ đại, danh môn vọng tộc, ABO, cưới trước yêu sau, ngọt, mang H
Trích đoạn
Đại thiếu gia của Cố gia rớt xuống nước, chuyện này truyền đi còn nhanh hơn nước đổ thác ghềnh.

Một tháng trước, hôn sự giữa đại thiếu gia Cố gia – Cố Trầm và nhi tử Nhạc gia – Nhạc Tiên Dẫn vừa được quyết định, An Thành liền náo nhiệt hẳn lên. Cố gia là thế gia chuyển hàng bằng đường thủy to nhất ở An Thành, có thể gả vào Cố gia làm đại thiếu nãi nãi là điều mà bao nhiêu người mong ngóng.

Ai mà ko biết đến Nhạc Tiên Dẫn chứ, thường ngày, đại thiếu gia Cố gia đến thăm bến đậu thuyền chở hàng, người trẻ trung nhất đi kế bên ông chính là Nhạc Tiên Dẫn. Bất kể là các cô gái hay các chàng trai, nhìn thấy Nhạc Tiên Dẫn là phải ngắm vài lần, đặc biệt là những người ái mộ Cố Trầm, ánh mắt nhìn Nhạc Tiên Dẫn như thể muốn xẻo thịt y.

Túy Tiên Lâu là tửu lâu to nhất An Thành, đa số tin tức lớn nhỏ của giới nhà giàu đều đồn ra từ chỗ này. Một đại hán kêu tiểu nhị, “Lấy cho ta một đĩa thịt bò với mấy món khác, thêm một bầu rượu.”

người thân bàn bên trông thấy, liền nói: “Dô, Vương Nhị phát tài rồi đấy.”

Thấy mang người gọi mình, cái người tên Vương Nhị kia vẻ mặt phức tạp, chà xát tay nói: “Đã khiến gì phát tài đâu, còn đang hoảng hồn sau không sống nổi đây này.”

Vương Nhị giới hạn một chút, liếc mắt nhìn người bên cạnh, “Cố gia e là xuống dốc rồi.”

Cố gia là chủ đề bàn tán nhiều nhất trong An Thành, các thực khách khác nghe thế thì hiếu kỳ dỏng tai lên hóng Vương Nhị kể tiếp. Vừa khi rượu thịt được bưng lên, Vương Nhị chậm rãi nhấp một hớp rượu, người quanh đó thúc giục: “Sao lại nói thế?”
trải nghiệm full truyện: nàng dâu Nuôi Từ Bé

Truyện đam mỹ ‘ABO Chi Mạt Thế Chiếm Đoạt’

Tác giả: Vô Sở Vị
Thể loại: Tiểu đoản văn, mạt thế, ABO, tương lai, đam mỹ cao H, mỹ công cường thụ, ấm áp

Trích đoạn truyện:
ABO, kỷ nguyên năm 3021, ngày 21/3.

Ánh nắng chói chang, đại địa là một mảnh hoang vu, đô thị phồn hoa lúc xưa nay chỉ còn lại là phế tích.

Con đường hoang vắng ko bóng người, chỉ sở hữu nhựa đường vì nhiệt độ quá cao mà vặn vẹo, tựa như tầm mắt người u ám trong làn nước nóng.

Giữa trời không có chút gió, chỗ râm mát trên nhà cao tầng tàn tạ cũng khiến cho người ta nóng đến phát rồ.

” Ồ ồ…” Nghe kĩ lại phát hiện dường như mang tiếng người thở hổn hển.

Còn nghe thấy cả tiếng ma sát với mặt đất.

Tiếng thở dốc ngày càng gần, dường như nghe được cả tiếng rỉ sét trong cổ họng, giống như mấy năm qua chưa từng ăn uống.

Đột nhiên xuất hiện một bóng người giữa con đường vắng ngắt.

Nhưng cũng không thể nói thứ này là “Người”.

Cả người “nó” bẩn thỉu, giống như kẻ vừa chết được cả tháng lại lóp ngóp bò lên từ đống xác.

Xương cốt “nó” vặn vẹo, một chân bị gãy được kéo lết phía sau, hai cánh tay thì như đồ trang sức mà vắt vẻo trước ngực, đong đưa theo động tác của “nó”. Một cánh tay đã ko thấy huyết nhục mà chỉ còn xương cốt màu đen, áo quần trên người rách ko chịu nổi, mơ hồ thấy được T–shirt màu xanh sẫm, trước ngực bị máu đen và vết bẩn che phủ.
trải nghiệm full truyện: ABO Chi Mạt Thế Chiếm Đoạt

Đam mỹ ABO ‘Ngồi Yên, Tôi Tự’

Tác giả: Trì Đại Tối Cường
Thể loại: đam mỹ ABO H cao, hài hước, ấm áp, cường A dịu dàng khá tra công, cường O hay xù lông moe moe O thụ, 1×1, nhân vật phụ đáng iu muốn chớt ~ và HE
Trích đoạn truyện:
“Má nó! Gã đây nghẹn sắp chết rồi!”

Yên Lộ ngồi xổm bên một bồn hoa hút thuốc, y tá trong bệnh viện quản lý đến là chặt chẽ.

Mặc dù bình tầm thường tính khí cậu giận dỗi gỏng, hai ba câu ko hợp là động tay động chân với người khác ngay. Nhưng rốt cuộc lại không dám có tội nữ y tá tiêm thuốc cho mình.

Vết thương trên người vẫn ẩn ẩn đau, cậu không để ý lắm, nhưng ko thể không hút thuốc, sẽ chết đó.

Cho dù bô già vừa gọi điện mắng vốn cũng không ảnh hưởng tới tâm tình của cậu, huống chi đám khốn kiếp đòi ăn cướp kia đã bị cậu đánh lăn đến sát viện, thật sảng khoái.

Đúng rồi, còn tên Chung Tông cao lớn ngây ngô gàn kia nữa.

nếu ko cần khi chạy trối chết ấy, Chung Tông dắt một đám con gái chặn đường, cậu mới không luống cuống đến bị thương!

Sờ sờ băng gạc trên người, cậu quăng điếu thuốc từ miệng xuống đất, lấy chân di di rồi vươn vai định rời đi.

Y tá phụ trách phòng bệnh âm u xuất hiện sau lưng. Yên Lộ lặng lẽ lùi hai bước. Y tá hất hất hàm, ánh mắt liếc về phía tàn thuốc. Yên Lộ nhịn, lại nhịn, sau cùng vẫn cúi xuống nhặt điếu thuốc lá lên, vứt vào sọt rác.

má ôi, rõ rệt bản mặt hung tàn của cậu đây đã dọa chết biết bao người ngoài kia, thế nào mà bây giờ lại bị một bà chị uy hiếp không thể ko nghe lời chứ.
trải nghiệm full truyện: Ngồi yên, tôi tự

Truyện ABO ‘Lần xem Mắt Thứ 101 Của Hai Vị Alpha Tiên Sinh’

Tác giả: Đào Chi Yêu
Thể loại: Đam mỹ, đoản văn, tương lai, ngọt sủng, song khiết, tinh tế, ABO, cường cường, thanh mai trúc mã, duyên trời tác hợp, HE.
Trích đoạn:
Ngồi trên bậc thang than thở chính là một ALPHA, vừa thở dài vừa ko sở hữu hình tượng cởi móc gài.

Một người khác đứng quanh đó anh, tuy rằng không nói gì, nhưng mày kiếm anh tuấn đã cau lại, mi tâm đầy đặn nhíu vài vết nhăn.

Xa xa thấy một màn như vậy, đội trưởng đội duy trì trật tự quyết định thật nhanh, xoay người một cái coi như cái gì cũng chưa thấy.

“Đội trưởng, bên kia mang hai người, người đang ngồi, móc gài không gài, ngay cả quân hàm cũng ko đeo.” Tiểu binh sĩ căm phẫn nói.

Đội trưởng đội duy trì trật tự: “…..”

“Đội trưởng, báo cáo, yêu cầu ra khỏi hàng.” Tiểu binh sĩ vừa mới lên cương vị được một ngày kính chào theo nghi thức quân đội.

Đội trưởng đội duy trì trật tự giật giật môi: “Sau này đụng hai vị kia liền đi đường vòng đi.”

Thật sự là thật muốn duy trì trật tự đến một đống chuyện xấu, mà hắn chẳng dám đối đầu trực tiếp với hai vị lãnh đạo.
trải nghiệm full truyện: Lần đọc Mắt Thứ 101 Của Hai Vị Alpha Tiên Sinh

Đam mỹ ABO ‘Băng Sơn Nguyên Soái Thích Oánh Tôi’

Tác giả: Điềm Tửu Chử Miêu Nương
Thể loại: Nguyên lịch sự, đam mỹ, tương lai, khoa học viễn tưởng, cơ giáp, ABO, cường cường, chủ thụ, hài hước
Trích đoạn:
Tôi là một vị phó quan, giới tính alpha.

gần đây đang lo lắng về hôn sự của gã đàn ông độc thân hoàng kim luôn đứng đầu bảng xếp hạng muốn được gả nhất của đế quốc, cũng chính là cấp trên tôi.

01

Nói thực ra tôi cơ bản chẳng lưu tâm bạn lữ tâm giao, tình yêu quy túc cho vị lão xử nam vạn năm này. Nhân phẩm ông đặt ở kia, tùy ý vẫy vẫy tay, omega nguyện ý giúp hắn làm cho ấm giường xếp hàng dài dằng dặc tới tận dải ngân hà.

cộng làm cho cẩu độc thân alpha, tim tôi đau quá man.

Loại gia hỏa lạnh băng khắc nghiệt này vậy mà cũng được quần chúng ủng hộ, thậm chí còn thành lập fanclub toàn cầu, mỗi ngày vô số omega thanh thuần dấn thân vào sự nghiệp fanboy fangirl, ko tiếc ngàn vàng chỉ vì mua được một nhúm tóc của gã

“1L: Ngao ngao ngao xếp hàng hơn nửa năm rốt cuộc cướp được hàng! Chủ quán tuyệt zời! Cái màu sắc này! Cái hương vị này! Không được! Mị cần đi tiêm thuốc ức chế chú tâm một chút!”

“2L: A a a a a đừng nói nữa! Mị muốn quỳ liếm một năm!!”

“3L: Rụt rè đi chư vị. Mị chỉ sờ qua sờ lại mấy ngàn lần mà thôi.”

“4L: Ha ha, các thím còn non lắm. Mị đây là người tìm cấp vip, đã từng tìm được tóc quăn nguyên soái bản bạch kim số lượng mang hạn. Hình minh họa.”

Chậc chậc, một đám gà còi.

Tôi cao lãnh mà cười, tắt đi giao diện quang não, trên tay còn xách theo gối đầu boss từng ngủ.

Trầm mê sự nghiệp bứt tóc, vô pháp tự kiềm chế.
đọc full truyện: Băng Sơn Nguyên Soái Thích Oánh Tôi

Truyện đam mỹ ABO ‘Lang Quân Xin Đừng’

Tác giả: Tất Tử
Thể loại: Truyện Đam Mỹ ABO

Đây là siêu phẩm đam mỹ mới của tác giả Tất Tử, một trong những cây bút hơi thành công ở thể loại đam mỹ. Truyện của Tất Tử đặc biệt với những cốt truyện nhức nhối tâm can và đậm mùi ‘xôi thịt’.

Lang quân xin đừng kể về chuyện tình của một cậu thanh niên siêu bình thường sở hữu tên là Cơ Hiểu Bồi. Một lần ăn hững hờ nhặt được một chú chó nhỏ ở ngoài đường. Chú chó này không sở hữu chủ, anh đã lén quản lý khu nhà đem vào nhà để quan tâm. Trong khi Hiểu Bồi đang tắm cho chú chó nhỏ thì bỗng nhiên sở hữu một chàng trai cao to sang trọng trai sở hữu mái tóc đỏ và đôi mắt sắc lẹm xuất hiện ở trong nhà anh.

Sau một hồi mơ hồ biết được chú chó nhỏ Lục Bạch Lang là ‘cái gì’ thì Cơ Hiểu Bồi muốn trốn cũng không được nữa. Anh đã bị Lục Bạch Lang đem về nhà kim ốc tàng kiều. Từ đó trở đi, cuộc sống của Cơ Hiểu Bồi liên tục xuất hiện những chuyện rất khó hiểu.

Một điều đáng nói là Lục Bạch Lang không hề cần là chú chó nhỏ đáng mến mà hắn là một con sói. Gã là một con sói chính hiệu. Và bên cạnh hắn còn có đủ các loại nam nhân xuất thân từ đủ các thứ giống loại khác nhau.

Đam mỹ ABO ‘Cách mạng Alpha’

Tác giả: Kashima KOTARU
Thể loại: Truyện Đam Mỹ ABO
Một thôn hội hoàng kim của những α. Họ nuốt chửng cả thế giới tư lợi, hầu hết quyền lực và sự giàu mang đều là của họ. Dưới chân họ là hình ảnh của những kẻ xu nịnh Ω và ß. Có người đã nung nấu nướng ý nghĩ thay đổi xóm hội phân chia giai cấp này. Có làn da trắng như gốm, mái tóc vàng rực rỡ, đầu óc thông minh, thần sắc sang. Mọi mọi thứ toàn bộ là xuất sắc. Đó chính là Morris – α quyền quý của dòng họ Sesel.

Morris mang mối quan hệ rất rẻ đẹp với người hầu β sở hữu tên là Shimon. Nhưng Morris lại là người thừa kế của dòng. Thế phải chuyện kết hôn với Ω để có con nối dõi là điều nên làm.

Đam mỹ ABO sinh sản ‘Sinh hạ long sủng’

Tác giả: Ni Tam Tuế – Tử Khuyển
Thể loại: Truyện Đam Mỹ ABO

Thiên thượng hoàng đế siêu buồn chán vì cả ngày chẳng sở hữu việc gì làm. Ông quyết định sẽ đày Thập Đại Thần Long xuống trần gian. Và đồng thời gã cũng báo cho Thần Long Môn biết chỉ mang thể thành công thành lập long chủng Thần Long thì mới sở hữu thể trở về thiên đình. Nói một cách dễ hiểu thì hoàng đế muốn nhìn Thần Long Môn yêu nhau và sinh con chơi. Nhưng có một điều mà ngàn vạn lần cũng không nghĩ đến, đó chính là hoàng đế lại viết nhầm. Hoàng đế đem Thập Đại Thần Long đầu thai hết thành nam.

Truyện ABO ‘cục cưng bạo lực’

Tác giả: Tobidase Kevin
Thể loại: Truyện Đam Mỹ ABO
Omegaverse là một thế giới giả tưởng. Ở đây con người được phân thành ba chủng loại là Alpha, Beta và Omega. Trong đó, Alpha chiếm 20% thành phần cao quý nhất của xã hội, Omega chiếm 10% dân số là tầng lớp dưới đáy, không sở hữu địa vị và yếu đuối về hầu hết mọi mặt.

Vậy kiên cố là câu chuyện tình yêu giữa một Alpha và một Omega sẽ gặp buộc phải cạnh tranh, trắc trở. Nhưng cũng sở hữu thể lại vô cùng hài hước và đáng yêu. Họ sẽ khiến gì để có thể tới với nhau và sở hữu được happy ending như mơ ước? Muốn biết câu trả lời thì theo dõi ABO cục cưng bạo lực nhé!

Đây là một tác phẩm rất đáng yêu về một Omega đầu gấu, hung hăng có tính cách cực kỳ cường và cuồng gấu bông. Còn Alpha lại lạnh lùng, trẻ trung trai,là người nắm nắm cương vị bang chủ đời thứ 2 tương lai của băng đảng mafia. Và cộng với cuộc chiến đánh nhau để tranh giành gấu bông. Trận đấu này đánh đến đánh lui và sau cùng thì cũng là đánh tới ‘lăn lộn’ trên giường.

Đam mỹ ABO ‘Trò đùa của thần linh’

Tác giả: Nen Nenko
Thể loại: Truyện Đam Mỹ ABO

Truyện kể về một beta bình kém có tên là Nao. Vào một ngày nọ, cậu sở hữu một cuộc hội ngộ tiền định với một người bạn từ thời thơ ấu. Người bạn ấy là một Alpha sở hữu tên là Nagi. Nagi rất xinh đẹp và hoàn hảo. Đây là một Alpha giống hệt với sự xuất hiện của một hoàng tử. Và từ đây, câu chuyện tình yêu điên rồ từ một hoàng tử Alpha ghét Omega và một Beta bình xoàng xĩnh căn nguyên.

Đam mỹ ABO hay ‘Nghịch tập – Cuộc sống có thai tốt đẹp’

Tác giả: Doanh Triệt Thệ Tuyết
Thể loại: Truyện Đam Mỹ ABO

Từ Niên bị em trai cùng ba khác má cướp mất. Đây là người bạn trai đã khăng khít 4 năm. Sau đó còn bị cậu em giết mất.  Người gã nội thương mình nhất và đổ tội tống vào tù. Trong suốt 5 năm, lẽ sống duy nhất của Từ Niên là trả thù. Nhưng trước ngày mãn hạn tù, Từ Niên đã sở hữu ‘tình một đêm’ với Cù Thành – đại ca ở đây.

Sau lúc ra tù, khám phá ra ra em trai muốn giết mình. Còn cha đẻ thì ghẻ lạnh, gọi mình là súc sinh. Loại nam ko ra nam, nữ không ra nữ. Bởi cậu sở hữu cơ thể sở hữu tử cung. Và hoàn toàn có thể sở hữu thai. Từ Niên cứ như vậy lặng lẽ sống, ẩn mình để đợi cơ hội xóa tội.

Từ Niên đã không còn cô đơn lúc ‘tình một đêm’ đó mang đến thành quả. Và Oa Oa sinh ra cực kỳ ham ăn và đáng yêu. Sau đó, tình cờ bắt gặp lại Cù Thành, Từ Niên vẫn giấu chuyện mình đã mang con với Cù Thành.

Nhưng Cù Thành lại bám riết lấy Cù Niên, không muốn buông tay. Tuy nhiên, đối với Từ Niên bây giờ, việc quan nhất chính là giăng bẫy để rửa tội. Đối tượng mà Từ Niên nhắm đến là cả cậu em lẫn người yêu cũ, đòi lại tất cả những thứ thuộc về mình.

Tuyện đam mỹ ABO ‘Thiếu Tướng Đế Quốc’

Tác giả: Đạn Xác
Thể loại: truyện đam mỹ abo quân đội, cao H
Văn án truyện

Truyện (H) không dành riêng cho trẻ dưới 18 tuổi. ABO là loại truyện có bối cảnh tương lai. Con người ko phân chia giới tính nam nữ nữa mà là ABO. Tức A – Alpha, B – Beta, O – Omega, ỷ lại “chất dẫn dụ”. Alpha là tổng công bị tác động bởi “chất dẫn dụ” của Omega, Omega là tổng thụ, vào thời gian động dục thành lập “chất dẫn dụ” cuốn hút Alpha

Cuộc sống của vị thiếu tướng trẻ tuổi nhất của hành tinh Alpha. Sự trọn vẹn biến hóa 360 độ. Chỉ vì trong một lần thi hành nghĩa vụ mà bị nhiễm chất phóng xạ. Làm cho nội tiết tố trong cơ thể hỗn loạn

Đam mỹ ABO ‘Tình Thiêu’

Tác giả: Tĩnh Thủy Biên

Thể loại: đam mỹ ABO, sủng ngọt

Văn án truyện:
Một mẩu truyện ngắn kể về Dương Lực vốn dĩ là một người người trẻ. Tuổi khỏe khoắn mang thân hình cường tráng. Anh ta cũng lại là 1 trong quản gia ưu tú. Anh ấy đã sở hữu kinh nghiệm tám năm trong nghề. Còn bí quyết cha tháng nữa là đến kỳ động dục. Cũng bởi lẽ cậu phải mua chỗ bình yên. Sự yên lặng cho phải lựa chọn xin làm cho quàn gia cho Hoắc tiên sinh.

Tuy nhiên vị Hoắc tiên sinh này,  tính cách khó chịu. Trước cậu này thì đã đuổi hết 199 quản gia. Liệu cậu có làm được hay ko?  Mời bạn theo dõi truyện “Tình Thiêu”

Trên đây là review truyện đam mỹ abo h nặng hay nhất. Hãy trọng truyện nay để có những phút giây thư giãn nhất. Chúc các bạn luôn vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *